LMHT: Nhìn Teddy "vẩy phím" với con bài Kalista khiến game thủ nào cũng phải hoảng hồn

Teddy luôn là một trong những người chơi Xạ thủ xuất sắc nhất thế giới và hình ảnh anh chàng này múa phím khiến không ít người hâm mộ cảm thấy phấn khích

Teddy ( Park Jin-seong) hiện đang là người chơi Xạ thủ của đội tuyển LMHT số 1 Hàn Quốc hiện tại, T1 và anh cũng là một trong những Xạ thủ có lối chơi nổi bật nhất tại khu vực LCK. Teddy từng là một nhân tố vô cùng quan trọng để giúp cho T1 giành được chức vô địch trong 3 mùa LCK liên tiếp (mùa xuân, mùa hè 2019 và mùa xuân 2020).

Teddy cũng được biết đến như là một người chơi Xạ thủ có chỉ số farm lính cao nhất trong lịch sử của LMHT, với tổng số điểm là 1456 creep giết chết, phá vỡ kỷ lục của Zven và Bang lần lượt là 946 và 972.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 1.

Và mới đây thì một đoạt clip cho thấy thao tác bấm tay của Teddy tại một giải đấu chuyên nghiệp đã được hé lộ và nhanh chóng trở thành top search của cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đồng thời được bàn tàn vô cùng rơm rả khi mọi người đều cảm thấy bất ngờ về khả năng bấm phím nhanh đến không ngờ của anh.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 2.

Hầu hết những lời khen ngợi dành cho Teddy đều thể hiện sự điêu luyện, tốc độ nhanh như chớp cũng như chuẩn xác của anh chàng này. Trước kia thì nhiều game thủ vẫn choáng váng tới tốc độ lia máy quay của Faker thì thao tác tay nhảy múa Teddy cũng khiến cho người xem chỉ cần nhìn thôi cũng đã cảm nhận được tiếng bàn phím gõ liên tục rồi.

Trong video này thì Teddy đang sử dụng vị tướng Kalista cùng combo đánh thường và giật (E) liên tục, cực kì nhanh nhẹn và không tốn một giây thừa nào cả.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 3.

Theo như rất nhiều những lời bình luận từ cộng đồng game thủ thì họ mong muốn có thể được nhìn tận mắt thao tác tay của toàn bộ các tuyển thủ của T1 và chắc chắn rằng chỉ cần xem cách lia máy quay hay thao tác của từng tuyển thủ cũng đủ để họ có thể học hỏi được một thứ gì đó rồi.

Dưới đây là một số lời bình luận đáng chú ý của cộng đồng Hàn Quốc khi chứng kiến khả năng "vẩy phím" của Teddy:

- Vào xem con Gấu (biệt danh của Teddy do fan đặt) đánh đàn này.

- Giống tui khi chơi Ezreal URF quá trời này.

- Cầm bút bằng tay trái là đủ hiểu rồi, chứ gõ phím thì nhằm nhò gì (Teddy thuận tay trái).

- Giống tui mỗi khi lao vào combat một cách vô vọng...

- Hit and run bằng phím A thì trông dễ vậy thôi chứ click vẫn phải chuẩn nhé, thề mấy quả cầm Kai'sa hit and run của Teddy nhìn cháy thật sự.

- Thần thái game thủ nó phải lạnh lùng như này, xem thử cái phim "Toàn Chức Cao Thủ " phiên bản người đóng mà bôi bác. Chơi game gì mà mặt diễn viên nhăn nhó khó chịu, tay thì bấm bàn phím như điên vậy.

- Đánh giải mặt nghiêm túc, hẳn phải đến lúc vào tới nhà chính mới bắt đầu thể hiện khuôn mặt tấu hài.

- Giống khi tôi hoảng loạn vào combat xong chết ở đó...

- Hi vọng ra quốc tế Teddy sẽ không choke như năm ngoái nữa...

- Ơ, Teddy là nhạc sĩ à, sao đánh đàn ghê thế?

- Toàn thấy spam A với E, Kalista chứ còn gì nữa!

- Anh chơi nhầm game rồi anh ơi, đây có phải Audition đâu, mà bấm vậy mặt vẫn lạnh tanh luôn, đáng sợ thật.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 4.

TeddyKalista.exe

Được biết Teddy là một người chơi thuận tay trái và đây cũng là lý giải cho khả năng bấm phím nhanh lẹ thương hiệu của Teddy. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Teddy đang chơi Aphelios bởi tốc độ bấm phím quá nhanh và liền mạch. Ngoài ra với gương mặt tập trung

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang