Yamato con trai của Oden là ai ? Là bạn bè hay là người tình của Ace.

Yamato bắt đầu có những thông tin rõ hơn trong tập One Piece 984 khi cậu đã để lộ mặt nạ của mình lại là 1 quý cô vô cùng xinh đẹp

Các thông tin cơ bản thì Yamato được biết là con trai của Kaido và là 1 người vô cùng mạnh khi có sức mạnh tương tự như người cha của mình.

Về ngoại hình của Yamato

Yamato xuất hiện với ngoại hình là 1 người cao to quá khổ, dù cho không cao bằng cha của mình nhưng cậu cũng có thể trạng gấp 2 lần Luffty cùng với mái tóc dài đầy hoang dại

Ngoài ra Yamao xuất hiện nổi bật với mặt na quỷ cùng với cặp sừng đen trên đầu và bộ kimono với màu sắc rất đa dạng. Trên 2 tay thì có cặp còng đá biển khiến cho nhiều người nhanh chóng đoán ra nhân vật này có mối quan hệ rất giống với Oden vì bộ trang phục mà Yamato đang mặc có nhiều nét tương đồng với đại nhân vật Oden trong quá khứ.

Giả thuyết One Piece: "Trộm Long tráo Phượng", con trai Kaido và ...

Về tính cách của Yamato

Yamato có nỗi ác cảm vô hình với cha và các thành viên băng hải tặc quái thú của cha mình, độc giả lần đầu tiên biết đến sự hiện diện của Yamato khi được nhắc đến là đã mất tích trong Lễ Hội tại đảo quỷ và cha cậu phải kêu người đi tìm cậu ngay lập tức. Yamato tỏ ra là 1 người hâm mộ cuồng nhiệt lý tưởng của Oden và vì Oden là nam nhân nên cô cũng sẽ đóng làm 1 nam nhân. 

One Piece: Không phải ai khác, chính Yamato sẽ là thành viên thứ ...

Yamato lại tỏ ra vô cùng thích thú vì sự xuất hiện của Luffy khi cậu nói rằng đã chờ Luffy từ rất lâu rồi. Để giải vây cho Luffy, Yamato cũng sẵn sàng tấn công hạ gục Ulti, 1 trong những thuyền viên mạnh nhất của Kaido.

Về sức mạnh của Yamato

Sức mạnh của Yamato có những nét tương đồng với chả của mình khi sức mạnh vật lý vô cùng khủng bố vì có thể mang theo 1 cái chùy đen cực bự và sử dụng kỹ năng tương tự như cha của mình để đánh bại Ulti, 1 thuyền viên với sức mạnh thuộc top đầu và sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ hệ khủng long.

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được ...

Yamato tỏ ra cũng khá nhanh nhẹn khi ngay lập tức tấn công Ulti sau đó lẫn vào trong làn khói và biến mất.

Tính tới tập One Piece 984

Trong tập One Piece 984, Yamato bất ngờ xuất hiện với ngoại hình là 1 nữ cường nhân vô cùng xinh đẹp và tỏ ra là 1 người quen biết với Ace trong quá khứ.

Yamato con trai của Oden là ai ? Là bạn bè hay là người tình của Ace. 4

Cho đến nay, độc giả vẫn chưa biết đây là nam hay là nữ, nhưng theo Wikipedia nói về mặt nạ Hanya mà Yamato đang đeo thì đó là mặt nạ đại diện cho nữ quỷ, thể hiện sự ghen tuông và oán hận. Do đó, rất có thể đây là 1 nhân vật nữ mới và có lẽ đã yêu thầm Ace. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang