Dự đoán spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục bất lực nhìn Triệu quốc suy tàn

Triệu Thiên lên ngôi, Quách Khai thừa cơ đòi tiêu diệt Triệu Gia và Lý Mục. Với sự hỗ trợ của quân lính, cả hai đã chạy thoát và đến được nơi an toàn. Triệu quốc giờ không còn gì để có thể chống lại Tần. Danh tướng Lý Mục giờ sẽ đi về đâu?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 646

Dự đoán spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục bất lực nhìn Triệu quốc suy tàn

Quân Tần đã nghe được tin người lên ngôi không phải thái tử Gia. Họ tạm thời chưa có động thái gì tấn công thành Hàm Đan. Lý Tín đang lo nghĩ đến số phận của Lý Mục.

Quách Khai muốn phế truất Triệu Gia và để Triệu Thiên lên ngôi. Hắn cho rằng việc để hai tên này ở lại vương quốc sẽ rất nguy hiểm và có ý muốn lấy đầu họ. Triệu Gia, Lý Mục không đồng ý và chống cự đến cùng. Cùng với những người theo phe mình, họ tiêu diệt quân lính bao vây và chạy thoát ra ngoài.

Triệu Gia đã chuản bị một quân đội thân tín ở bên ngoài. Biệt đội này đưa Triệu Gia và Lý Mục bỏ trốn. Lý Mục dẫn quân tiến đến thành Housou ở phương Bắc. Nơi này được cai quản bởi một người mà họ có thể tin tưởng, Triệu Gia sẽ an toàn khi đến đó.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục bất lực nhìn Triệu quốc suy tàn 2

Quách Khai cho người truy sát, quyết tâm lấy được đầu của cả hai. Lý Mục cùng quân lính đẩy lùi bọn chúng. Triệu Gia ngồi thất thần trong xe ngựa, bất lực trước tình hình hiện tại. Dưới sự phòng hộ của Thuấn Thủy Thụ và Phó Đế, họ đã chạy thoát nhưng mất một nửa số quân. Quân truy sát vẫn kiên quyết bám theo. Mã Nam Từ sai quân ngăn cản.

Sau một đêm trốn chạy đầy gian truân, tất cả đã đến được nơi an toàn. Triệu Gia xin lỗi Lý Mục vì sự tình ra nông nổi này. Vị thái tử cũng hoàn toàn không biết phải làm thế nào để cứu nước. Lý Mục nói rằng mình sẽ quay lại hỗ trợ Mã Nam Từ và Phó Đế.

Kết thúc chương, Hải Âm đang ôm Lý Mục khóc tức tưởi. Lý Mục nói rằng: "Ta có chút mệt mỏi.". Y ngồi đăm chiêu nhìn ngọn đèn leo lắt.

Dự đoán nội dung Kingdom chap 647

Dự đoán spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục bất lực nhìn Triệu quốc suy tàn 3

Theo như lịch sử, Lý Mục sẽ còn được Triệu Thiên dùng đánh quân Tần ở Vũ Phi vào năm 234 TCN, nên chắc chắn Lý Mục sẽ không chết. Có thể phía Triệu quốc quyết định không truy sát Lý Mục và Triệu Gia nữa mà chuyển sang đối phó với Tần.

Triệu Gia từ đây sẽ bắt đầu gầy dựng nên nước Đại theo đúng dòng lịch sử. Với sự trợ giúp của các quân lính, vị thái tử này sẽ tự mình tìm ra con đường phục hồi Triệu quốc.

Với việc Triệu Thiên lên ngôi, Triệu Quốc giờ chỉ như ngọn đèn trước gió. Trong chương tới có thể tác giả sẽ lướt qua các cuộc chiến từ năm 236 TCN đến năm 234 TCN.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 647

KIngdom chap 647 dự đoán phát hành vào ngày 9 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang