Ganlory – Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào?

Cosplayer thì cũng có phong cách this, phong cách that. Với Ganlory, cô lựa chọn những nhân vật quyến rũ, hở hang, xôi thịt để tạo nên sức hút cho riêng mình.

Ganlory, hay thường được biết đến với tên gọi Ganlory_啊日日 là nữ cosplayer nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Là một cô gái sinh năm 1998, Ganlory được tiếp cận với rất nhiều sản phẩm anime, manga, game và từ đó có đam mê với công việc cosplay.

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào?

Tuy còn rất trẻ và mới vào nghề chưa lâu nhưng Ganlory có hướng phát triển rất táo bạo và gây được ấn tượng rất mạnh đến người xem. Cô nàng luôn chọn những nhân vật có trang phụ thiếu vải, quyến rũ nhằm khoe cơ thể hấp dẫn, nóng bỏng. Ganlory luôn rất chịu chi cho các bộ trang phục, cô thậm chí học thiết kế để tự thiết kế những phục y phù hợp cơ thể và sát nhất với nhân vật gốc. Nhờ sự cố gắng và đầu tư của mình, Ganlory đã được nhiều người biết đến và trở thành cosplayer nổi tiếng của Trung Quốc.

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 2

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 3

Ganlory có sở thích đặc biệt với những bộ quần áo táo bạo và khác biệt

Việc đi theo hướng hóa trang quyến rũ của cô cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và cả những anh chị em trong giới. Họ cho rằng cô chỉ giỏi làm màu và chỉ chú trọng việc khoe thân thể mà không chú ý setup hậu cảnh. Họ cũng chỉ ra điểm yếu của Ganlory khi cô thường chỉ quan tâm trang phục mà bỏ qua việc chuẩn bị tóc giả.

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 4

Hậu cảnh bức ảnh có người chen vào

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 5

Phần tóc giả có phần bị bết và trông không thật

Thời gian gần đây, Ganlory bị cộng động mạng chỉ trích rất nhiều khi cô tung ra bộ ảnh mới cosplay St.Louis Luxurious Wheel của Azur Lane. Họ chỉ ra rằng cô đã thay đổi quá nhiều chi tiết của trang phục và chỉ đang cố gắng khoe cơ thể và chiếc siêu xe của mình. Nhiều người còn đồn rằng cô có qua lại với các “sugar daddy” để có tiền thực hiện các bộ cosplay hào nhoáng.

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 6

Phần tóc giả rối tung cùng trang phục cắt xẻ quá đà khiến nhiều fan "phẫn nộ"

Đáp trả những ý kiến trên, Ganlory xác nhận rằng cô sẽ không bao giờ bán thân để đổi lấy vật chất cả. Cô cũng nói rằng chiếc siêu xe kia là của bạn mình và cô sẽ không chấp nhận bất kì lời vu khống nào nữa trong tương lai.

Hiện tại, Ganlory vẫn đang rất tâm huyết với công việc của mình. Cô vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách của mình và kêu gọi người xem không sử dụng từ ngũ dung tục hay tung tin vu khống. Cô cũng tiếp nhận và học hỏi thêm từ các đàn anh đàn chị đi trước và dần trưởng thành hơn trong sự nghiệp cosplayer.

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 7

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 8

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 9

Ganlory Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào? 10

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang