Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 277: Deku solo Shigaraki

Endeavor và Ryukyu đã bị Shigaraki đánh gục Mục tiêu tiếp theo của hắn chính là Eraserhead. Deku và Bakugo xuất hiện kịp thời để bảo vệ thầy mình. Cuộc chiến này sẽ diễn biến thế nào trong My Hero Academia chap 277?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 276

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 277: Deku solo Shigaraki

Các kênh truyền thông đang liên tục đưa tin về tình hình của cuộc chiến. Các công dân trong khu vực nguy hiểm đều đã được sơ tán đến nơi an toàn bởi sự cố gắng của các anh hùng.

Các anh hùng giờ đây đã tập trung đến chỗ Shigaraki và sẵn sàng đánh bại hắn. Shigaraki rút chiếc điện thoại và ra lệnh “Giết tất cả những ai và bọn mày nhìn thấy.” Hóa ra chiếc điện thoại này chính là thiết bị dùng để đánh thức các Noumu được tên tiến sĩ chế tạo và chúng sẽ hoàn toàn nghe lệnh Shigaraki khi thức giấc.

Eraserhead đang ngăn không cho Shigaraki sử dụng năng lực. Endeavor tận dụng cơ hội tung đòn định kết liễu đối phương nhưng tên ác nhân đã dùng tay tung lực đẩy và né thành công đòn chí mạng.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 277: Deku solo Shigaraki 2

Endeavor nhận ra không chỉ có thêm nhiều năng lực khác nhau, Shigaraki còn có sức mạnh thể chất vượt trội giống hệt All Might. Có vẻ đây là kết quả có được từ việc nghiên cứu Noumu và Shigaraki chính là một thực thể Noumu hoàn hảo.

Các anh hùng khác đã tiến gần đến chiến trường. Họ đụng độ quân đội Noumu mà Shigaraki đã triệu tập lúc nãy.

Shigaraki đánh gục Endeavor, hắn nhắm đến mục tiêu quan trọng nhất là Eraserhead. Ngay lúc đó, Deku và Bakugo tham chiến. Deku đấm bay Shigaraki bảo vệ cho thầy của mình.

Dự đoán nội dung My Hero Academia chap 277

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 277: Deku solo Shigaraki 3

Các anh hùng khác sẽ không thể tham chiến mà phải ngăn chặn đội quân Noumu của Shigaraki.

Bakugo đã có kế hoạch để chiến đấu với đối thủ. Cậu sẽ thực hiện nó nhằm áp đảo hắn.

Nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này là bảo vệ Eraserhead. Deku và Bakugo sẽ hỗ trợ các anh hùng ngăn chặn đối thủ và Endeavor tiếp tục chiến đấu với Shigaraki.

Deku có thể sẽ tiến lên đánh với Shigaraki. Cậu hiện là người có năng lực phù hợp nhất để chiến đấu với sức mạnh vật lí của Shigaraki.

Shigaraki sẽ sử dụng những lọ thuốc ức chế năng lực lên Deku hoặc Eraserhead.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 277

My Hero Academia chap 277 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang