Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương "khủng" của mình và mặt trái của ngành

Không giống như các nữ diễn viên phim người lớn khác, Mion Sonoda quyết định rời khỏi ngành công nghiệp phim người lớn vào tháng 9 năm ngoái. Cô tiết lộ mình bị bệnh và không thể duy trì sức khỏe để tiếp tục theo đuổi công việc này.

 

Sinh năm 1995 tại Kanagawa, Nhật Bản , Mion Sonoda là một trong những nữ diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất. Kể từ khi cô ra mắt ở tuổi 20, Mion đã nhận được sự đánh giá cao vẻ đẹp và diễn xuất của cô. Ngoài ra, cô là một trong những nữ diễn viên được đề cử cho giải thưởng phim người lớn nhiều lần ở Nhật Bản. Sẽ không quá lời khi nói rằng cô đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành

Tuy nhiên, không giống như các nữ diễn viên phim người lớn khác, Mion Sonoda quyết định rời khỏi ngành công nghiệp phim người lớn vào tháng 9 năm ngoái. Cô tiết lộ mình bị bệnh và không thể duy trì sức khỏe để tiếp tục theo đuổi công việc này.

Sau khi hoàn thành công việc là một nữ diễn viên phim người lớn, Mion không có ý định che giấu danh tính thực sự của mình như các nữ diễn viên khác. Cô đã liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và buôn chuyện với những fan trung thành của mình. Hầu như tất cả các bài đăng của cô đều xoay quanh cách trang điểm, mua sắm, quần áo hoặc đôi khi phát trực tiếp để trò chuyện với người hâm mộ.

Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành 2

Ngoài ra, đôi khi cô xuất hiện trong kênh của bạn mình, YouTuber Serikamacho, để chia sẻ các mẹo làm đẹp. Trong video mới nhất, Mion cũng tiết lộ một vài chi tiết về mình “sekuski joyu” (nữ diễn viên gợi cảm).

Theo đó, ngành công nghiệp AV dường như là thời đại của bóng tối và sự phức tạp khi cô bắt đầu bước vào đó. Để ký hợp đồng với một hãng phim lớn, những cô gái như Mion không còn cách nào khác ngoài việc để các công ty giới thiệu với các nhà làm phim. Sau đó, các công ty sẽ nhận được khoảng 60-70% số tiền mà các nữ diễn viên mới kiếm được.

Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành 3

Mion Sonoda may mắn đã ký được hợp đồng với S1 và Prestige - hai công ty lớn trong ngành công nghiệp phim người lớn. Ngoài ra, cô làm việc như một nữ diễn viên độc quyền, và do đó, cô chỉ cần đóng một bộ phim mỗi tháng là nhận được mức lương cao hơn những người khác.

Hiện tại đã có nhiều thay đổi về cách trả tiền cho sự xuất hiện của các nữ diễn viên AV và họ cũng kiếm được nhiều tiền hơn trước đây. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ rằng các công ty quản lý của họ vẫn chiếm khoảng 50% tiền lương của họ.

Trở lại với Mion, mức lương cao nhất từ ​​trước đến nay của cô lên tới khoảng 3 triệu yên (651 triệu VNĐ). Trong quá khứ, một nữ diễn viên độc quyền khác của Prestige , Minamo Nagase đã được đồn đoán sẽ kiếm được 3 triệu yên sau bộ phim đầu tiên của cô. Tuy nhiên, Mion nói rằng các quy tắc bất thành văn trong ngành AV không cho phép họ tiết lộ mức lương của đồng nghiệp.

Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành 4

Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành 5

Nữ diễn viên JAV, Mion Sonoda tiết lộ mức lương khủng của mình và mặt trái của ngành 6

Khi được hỏi liệu cô có trở lại ngành AV hay không, cô đã nhấn mạnh nhiều lần rằng cô sẽ không trở lại với công việc này. Theo đó, cô đã lên kế hoạch bắt đầu một công việc khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang