Spoiler Kingdom chap 646: Lý Mục cùng Triệu Gia dắt tay nhau bỏ trốn

Thông tin spoiler mới nhất của Kingdom chap 646.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 645

Spoiler Kingdom chap 646: Lý Mục cùng Triệu Gia dắt tay nhau bỏ trốn

Quân Tần lập một vành đai bên ngoài Hàm Đan, chuẩn bị cho một cuộc tiến công vào thành. Vương Tiễn đang triệu tập các quân tướng để bàn kế sách. Ngay lúc đó, họ nhận được tin cấp báo rằng vua Triệu đã băng hà.

Trong Hàm Đan, triều đình đang cực kì hỗn loạn. Các phe cánh của vua buộc tội Lý Mục tội ám sát vua. Quách Khai thừa cơ ra lệnh bắt giam những người theo phe của Lý Mục. Tuy nhiên, các quân lính nói rằng họ chỉ nghe lệnh vua và người đó chính là Triệu Gia.

Triệu Gia cho thả tất cả tù binh bị giam trong ngục, kể cả Lý Mục. Vị thái tử liền hỏi Lý Mục rằng nên làm gì để phá giải tình thế hiện thời thì ông bảo rằng cần phải chuẩn bị cho đội quân tinh nhuệ nhất xuất trận. Với sự đồng thuận của các binh lính và những tù binh vừa được thả, Triệu Gia nhanh chóng lãnh đạo, họp bàn kế hoạch chống Tần.

Bên trong bản doanh quân Tần, Điền Lý My đang lo sợ Triệu Gia sẽ là người lên ngôi vua, vì nếu vậy sẽ cực kì bất lợi cho trận chiến sắp tới do Gia rất được lòng các tù binh và binh lính. Ngay lúc đó họ nhận ra đội quân hoàng gia đang tiến đến phía sau quân Triệu. Vương Tiễn quyết định cho lui quân để lập kế sách phù hợp hơn.

Trong đại điện, thư lại Anh xuất hiện và thông báo di chúc của Triệu Điệu Tương Vương đã có thay đổi, Triệu Gia sẽ không được lên ngôi vương mà chính là em trai Triệu Thiên. Quách Khai sau đó ra lệnh vây bắt Triệu Gia và Lý Mục.

Spoiler kingdom chap 646

  • Quân Tần đã nghe được tin người lên ngôi không phải thái tử Gia.
  • Quách Khai muốn phế truất Triệu Gia và để Triệu Thiên lên ngôi. Hắn cho rằng việc để hai tên này ở lại vương quốc sẽ rất nguy hiểm và có ý muốn lấy đầu họ. Triệu Gia, Lý Mục không đồng ý và chống cự đến cùng.
  • Triệu Gia đã chuản bị một quân đội thân tín ở bên ngoài. Biệt đội này đã giết rất nhiều người của Quách Khai.
  • Triệu Gia và Lí Mục bỏ trốn. Quách Khai cho người truy sát. Trên đường bỏ chạy, Triệu Gia và Lý Mục bị tấn công từ khắp nơi. Cuối cùng họ cũng chạy được đến một nơi an toàn.
  • Triệu Gia xin lỗi Lý Mục vì sự tình ra nông nổi này. Vị thái tử cũng hoàn toàn bất lực và không biết phải làm thế nào để cứu nước
  • Kết thúc chương, Hải Âm đang ôm Lý Mục khóc tức tưởi. Lý Mục bất lực ngồi đăm chiêu nhìn ngọn đèn leo lắt.

Video spoiler Kingdom chap 646

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trông thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang