Tìm hiểu về Pokemon Unite - Siêu phẩm MOBA Pokemon mới toanh đến từ Nintendo

Cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ hơn với sự xuất hiện của một siêu phẩm MOBA mang đậm phong cách của thương hiệu Pokemon đình đám

Pokemon Unite là một tựa game MOBA đầu tiên mang thương hiệu Pokemon được chính Nintendo giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa Pokemon Company và Tencent Games khi người chơi sẽ điều khiển các Pokemon và tham gia một chiến trường 5vs5 tương tự như những sản phẩm MOBA thường thấy.

pokemon moba

Theo như hé lộ của Nintendo thì Pokemon Unite sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và những thiết bị di động iOS và Android và tựa game này cũng sẽ hoàn toàn miễn phí nên bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia vào chiến trường của Pokemon Unite ngay khi tựa game này được ra mắt.

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ có thể điều khiển những con Pokemon và chiến đấu với đối thủ trong một chiến trường 5vs5. Hiện tại danh sách những con Pokemon sẽ xuất hiện trong trò chơi sẽ bao gồm Pikachu, Clefable, Gengar, Snorlax, Lucario, Squirtle, Charmander, Charizard, Venusaur, Gengar, Blastoir, Talonflame và Machamp.

pokemon moba

Ngoài việc phải chiến đấu với những người chơi khác thì người chơi cũng phải thực hiện thao tác bắt Pokemon mới thể có thể thăng cấp và nâng cấp những kỹ năng mới cho mình. Cuối cùng thì mục tiêu của người chơi đó là đánh lại một dàn những Pokemon của đối phương nhằm thu thập điểm thưởng trong một khoảng thời gian nhất định.

pokemon moba

Trong quá trình chơi game thì những Pokemon có thể được nâng cấp và biến hóa Pokemon của mình sang một hình thái mới trong quá trình chiến đấu, kèm theo đó là một số kỹ năng mới sẽ được mở khóa tùy theo cấp độ của Pokemon đó.

Thời điểm mà Pokemon Unite được ra mắt

Theo như những thông báo từ phía của Nintendo thì Pokemon Unite có khả năng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 8 của năm 2020 này. Hiện tại thì game thủ chỉ cần chờ những thông báo mới nhất từ phía của Nintendo mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang