Độ Mixi phản ứng không thể nào gắt hơn khi phát hiện có kẻ mạo danh mình để đi lừa đảo

Cũng bởi vì quá nổi tiếng nên Độ Mixi thường xuyên gặp những trường hợp mạo danh lừa đảo như thế này khiến anh không khỏi đau đầu

Dù không còn ở thời kì đỉnh cao của mình nhưng Độ Mixi vẫn là một trong những streamer có lượng người hâm mộ đông đảo nhất với hơn 100.000 người xem cho mỗi buổi stream trên nền tảng Youtube. Cũng bởi lý do này mà những hành động hay phát ngôn của Độ Mixi đều có sức ảnh hưởng cực kì lớn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Độ Mixi phản ứng không thể nào gắt hơn khi phát hiện có kẻ mạo danh mình để đi lừa đảo

Tuy nhiên cũng bởi vì quá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nên anh chàng streamer này cũng đã nhiều lần vướng phải những vụ việc phiền toái ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Sau khi bị một người dùng mạng dọa chém nếu như không giải nghệ thì mới đây nhất Độ Mixi đã phải đối mặt với một vụ mạo danh, lấy tên tuổi của anh đề lừa đảo người khác.

Độ Mixi phản ứng không thể nào gắt hơn khi phát hiện có kẻ mạo danh mình để đi lừa đảo 2

Theo đó thì Tộc Trưởng đã đăng tải một hình ảnh kèm theo đó là một dòng trạng thái dài để nói về câu chuyện giả mạo Tộc Trưởng để chuộc lợi cho bản thân.

Theo đó thì một loạt các tin nhắn giả mạo vợ chồng anh đã được thực hiện bởi thanh niên này và không chỉ thế, hắn ta còn giả làm nhân viên của Mixifood để đi lừa những người bàn hàng. Số lượng người bị kẻ gian này lừa cho đến thời điểm hiện tại cũng khá nhiều và số tiền hắn thu về cũng không phải là ít. 

May mắn thay thì Độ Mixi đã phát hiện được danh tính của kẻ lừa đảo này, kèm theo đó là địa chỉ nhà cũng như số điện thoại kèm theo mô tả “thằng này chuyên ngủ vạ vật ở quán net, tôi biết cả địa chỉ nhà, quê quán rồi“.

Cũng sau khi danh tính của bản thân bị phát hiện thì thanh niên này đã chủ động liên lạc với Độ Mixi bởi lo sợ rằng những thông tin của bản thân sẽ được trình lên cho công an và để cho lực lượng chức năng giải quyết vấn đề này.

Độ Mixi phản ứng không thể nào gắt hơn khi phát hiện có kẻ mạo danh mình để đi lừa đảo 3

Tộc Trưởng đã liên tục cập nhật thông tin tình hình của vụ lừa đảo này cho người hâm mộ và anh cũng không quên nhắn nhủ với người hâm mộ của mình rằng nên cảnh giác với những kẻ mạo danh như thế này.

Cũng bên dưới bài đăng của Tộc Trưởng thì nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng tình của mình với quyết định của anh, cho rằng kẻ lừa đảo lần này "toang" là cái chắc. Nếu như bạn chưa quên thì Độ Mixi cũng đã từng "xử đẹp" không biết bao nhiêu thanh niên có hành vi vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng đến cuộc số hay danh tiếng của bản thân anh.

Độ Mixi phản ứng không thể nào gắt hơn khi phát hiện có kẻ mạo danh mình để đi lừa đảo 4

Có thể thấy được rằng đây không phải là lần đầu tiên mà Độ Mixi bị kẻ gian mạo danh lừa đảo và vấn đề này đã từng được Tộc Trưởng đề cập nhiều lần trên sóng stream của mình. Có lẽ một khi còn là một streamer nổi tiếng thì anh chắc sẽ còn phải đối đầu với nhiều trường hợp đau đầu như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang