Nam diễn viên phim người lớn Nhật Bản và những mảng tối chưa được kể trong nghề

Có lẽ nhiều người vẫn lầm tưởng rằng những nam diễn viên phim người lớn có nghề nghiệp đáng mơ ước nhất, nhưng sự thật lại không phải vậy

Khi nói về một công việc vô cùng đặc biệt, một công việc mà một người đàn ông có thể được quan hệ với rất nhiều những cô gái xinh đẹp khác nhau nhưng vẫn có thể kiếm ra tiền thì chắc chắn đây là giấc mơ của không ít cánh đàn ông trên toàn thế giới. Việc có thể được ân ái với những người phụ nữ xinh đẹp tuần, mỗi ngày hay thậm chí là mỗi giờ có lẽ là một thứ mà chỉ có những nam diễn viên phim người lớn là có thể làm được.

Tuy nhiên ngệ nào cũng có những mặt tối của nó và nghề nghiệp là diễn viên người lớn cũng như vậy. Cứ tưởng khi trở thành một nam diễn viên phim người lớn là một món hời nhưng khi bước chân vào nghề thì lại thấy rằng chỉ có mình ta với ta mà thôi. Nếu như bạn chưa quên thì cộng đồng mạng thế giới từng bất ngờ với thông tin rằng chỉ có 70 nam diễn viên phim người lớn chuyên nghiệp trên khắp toàn Nhật Bản mà thôi và phần còn lại chỉ là những nam diễn viên nghiệp dư.

Với số lượng ít ỏi như thế thì làm sao những nam diễn viên này có thể "hầu hạ" được hơn hàng nghìn nữ diễn viên phim người lớn trong mỗi dự án phim?

Diễn viên nam phim người lớn - Nghề nghiệp phức tạp nhất thế giới, trong chán ngoài thèm - Ảnh 1.

Có một sự thật đó là để có thể một người nam tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn thật sự không quá khắt khe như nữ giới. Bạn chắc chắn không cần quá đẹp trai hay có một cơ thể toàn cơ bắp, mà tất cả những gì bạn cần chính là có thể "làm chuyện đó" một cách hiệu quả nhất và sẵn sàng "chinh chiến" tại bất ki đầu và bất kì điều kiện gì.

Việc xuất hiện trước camera là một điều kiện ban đầu tương đối dễ dàng, và càng về sau thì nghề nghiệp này sẽ càng yêu cầu người diễn viên đó phải "ăn tạp" dù họ có thích hay không? Với những sự khắt khe đó thì liệu bạn có dám thử sức?

Và đó chưa phả là toàn bộ những thứ mà bạn phải đối mặt. Khi trở thành một nam diễn viên phim người lớn, ngoài những quy tắc trên giấy tờ ra thì bạn cũng phải đối mặt với một loạt những quy tắc ngầm trong nghề mà bạn phải tuân thủ theo. Một ít trong số những quy tắc ngầm đó có thể bao gồm: không gian diu tình cảm với những diễn viên nữ, không đụng chạm vào những nữ diễn viên trong đoàn.... và một loạt những điều kiện ngầm khác.

Diễn viên nam phim người lớn - Nghề nghiệp phức tạp nhất thế giới, trong chán ngoài thèm - Ảnh 2.

Nam diễn viên phim người lớn Shimiken

Shimiken từng là ông vua của làng phim người lớn Nhật Bản nay đã giải nghệ từng hé lộ rằng những nam diễn viên phim người lớn có sự phân hạng rõ ràng và dễ thấy nhất chính là từ thù lao của họ. Những người mới toanh thì họ sẽ nhận được từ 1-2 man/phim (2,2 - 4,3 triệu VND), những người có một ít kinh nghiệm trong nghề sẽ thu về từ 3 man trở lên cho mỗi phim (khoảng 6,5 triệu đồng) và những diễn viên kì cựu sẽ có tiền thù lao khoảng 5 man trở nên cho mỗi phim (khoảng 11 triệu đồng).

Ngoài thù lao thì sự phân cấp của các nam diễn viên phim người lớn cũng được thể hiện qua sự tôn trọng của lính mới dành cho những diễn viên có thâm niên. Cụ thể theo Shimiken kể lại thì vào mùa đông, những đàn em mới vào nghề sẽ phải vào nhà tắm để "làm nóng" ghế ngồi cho những đàn anh vào sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang