Anime hậu bản của Inuyasha - Yashahime xác nhận thời gian phát sóng

Sau thông tin về phần mới của anime Inuyasha vừa được công bố hơn một tháng trước, nhà sản xuất của Yashahime: Hanyou No Yasha Hime tiếp tục làm các fan rạo rực háo hức khi xác nhận thời gian lên sóng chính thức của anime.

Anime hậu bản của Inuyasha - Yashahime xác nhận thời gian phát sóng

Mới đây, trang web chính thức của Yashahime: Hanyou No Yasha Hime (Princess Half-Demon), phần anime hậu bản của tác phẩm nổi tiếng Inuyasha, đã xác nhận ngày khởi chiếu phần anime này.

Cụ thể, anime sẽ được phát sóng định kì vào thứ Bảy hàng tuần vào lúc 17h30 (giờ Nhật Bản) bắt đầu vào khoảng đầu tháng 10. Ngoài ra, anime Inuyasha: The Final Act cũng sẽ được tái khởi chiếu từ ngày 29 tháng 6.

Anime hậu bản của Inuyasha - Yashahime xác nhận thời gian phát sóng 2

Moroha - Con gái của Inuyasha và Kagome Hirugashi

Anime hậu bản của Inuyasha - Yashahime xác nhận thời gian phát sóng 3

Setsuna - Con gái của Sesshomaru, chị em song sinh của Towa

Anime hậu bản của Inuyasha - Yashahime xác nhận thời gian phát sóng 4

Towa Higurashi - Con gái của Sesshomaru, chị gái của Setsuna

Phần phim này sẽ được ê kíp của anime Inuyasha trước đó đảm nhận. Trong đó, đạo diễn Satou Teruo là đạo diễn của rất nhiều tập phim Inuyasha, biên kịch Sumisawa Katsuyuki đã từng viết kịch bản cho anime Inuyasha từ tập 45 trở đi. Đặc biệt, mẹ đẻ của bộ truyện Takahashi Rumiko-sensei cũng tham gia với vị trí thiết kế nhân vật. Nữ tác giả đã tạo nên bộ ba công chúa bán yêu Towa – Setsuna – Moroha và Yoshihito Hishinuma sẽ là người chuyển những thiết kế đó thành nhân vật cho anime. Mới đây, nhà soạn nhạc của Inuyasha, Kaoru Wada cũng đã quay lại với dự án hậu truyện này và đảm nhận phần sáng tác âm nhạc.

Inuyasha vốn đã là một tác phẩm cực kì nổi tiếng và được lòng người xem toàn thế giới do phần hình ảnh, âm thanh và cốt truyện gần như hoàn hảo. Phần hậu truyện Yashahime: Hanyou No Yasha Himes sau khi được công bố cũng đã nhận được rất nhiều kì vọng từ phía khán giả. Với độ nổi tiếng từ tác phẩm đi trước là Inuyasha, bộ phim hoàn toàn có đủ khả năng để vươn xa và thành công trong thời gian sắp tới..

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang