Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản "suýt" bị cấm kênh

Một streamer xinh đẹp đến từ Nhật Bản, Mori Misaki, với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi video người lớn trên live-stream của mình đã khiến cô bị chỉ trích nghiêm trọng và gần như bị cấm từ nền tảng phát trực tuyến. 

 

Một streamer xinh đẹp đến từ Nhật Bản, Mori Misaki, biểu lộ cảm xúc khi xem video người lớn (AV) trên livestream của mình. Đó là một ý tưởng liều lĩnh của nữ streamer này, khiến cô bị chỉ trích nghiêm trọng và gần như bị cấm từ nền tảng phát trực tuyến. 

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh

Các streamer nữ đang tạo ra rất nhiều nội dung thú vị trên Stream của mình. Tuy nhiên, một số người trong số họ đã làm những điều liều lĩnh hoặc gây sốc để nổi tiếng. Nhưng thay vì khen ngợi và người hâm mộ thực sự, thì họ đã bị khán giả chỉ trích và report. Hơn nữa, nhiều streamer đã bị cấm với nội dung gây sốc và gây tranh cãi của họ trên live-stream.

Mari Misaki, một streamer xinh đẹp đến từ Nhật Bản, đã phát trực tiếp với nội dung thể hiện cảm xúc khi xem phim người lớn. Không dừng ở đó, cô nàng còn có những hành động và tư thế nhạy cảm trước ống kính.

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 2

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 3

Mori Misaki là một streamer nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô thường đăng nhiều ảnh gợi cảm hoặc dễ thương của mình lên mạng xã hội. Nhưng livestream gây tranh cãi gần đây đã khiến streamer xinh đẹp nổi tiếng hơn. Nhiều người biết đến cô sau buổi stream gây tranh cãi trên mạng xã hội này. Đó có thể là hiệu ứng mà Mori muốn có được khi phát trực tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh của Mori Misaki trên Instagram.

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 4

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 5

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 6

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 7

Với ý tưởng biệu lộ cảm xúc khi xem video người lớn, nữ Streamer Nhật Bản suýt bị cấm kênh 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang