Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch

Những hình ảnh đầu tiên của anime đồ họa vi tính đầu tiên của Ghibli được công bố. Đạo diễn Goro Miyazaki cũng đã bình luận về tựa anime mới này, tiết lộ nhiều thông tin thú vị về Earwig And The Witch.

Mới đây, studio Ghibli đã làm điên đảo khán giả toàn Nhật Bản khi công bố những hình ảnh đầu tiên của Earwig And The Witch (Tựa Nhật: Aya To Majo). Đây là tựa anime đầu tiên mà studio nổi tiếng này sử dụng công nghệ 3DCG (đồ họa vi tính 3D) để thiết kế. Có thể thấy Earwig And The Witch vẫn giữ được chất nghệ thuật rất riêng của Ghibli, đồng thời tạo cảm giác mới lạ và cực kì thu hút với những màu sắc và tạo hình đáng yêu.

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch 2

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch 3

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch 4

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch 5

Hé lộ những hinh ảnh đầu tiên cùng nhiều tiết lộ từ đạo diễn của Earwig And The Witch 6

Đạo diễn của phim, ông Goro Miyazaki đã chia sẻ rằng: “Hiện tại, Nhật bản có rất nhiều người lớn nhưng rất ít trẻ em, nên rất khó khăn cho lũ trẻ để có thể tận hưởng tuổi thơ của chúng. Điều đó khiến tôi nhớ về  Earwig And The Witch. Cô bé Earwig trong tác phẩm đã dạy tôi rất nhiều điều. Tôi chợt nhận ra: “Đây rồi, đây là thứ mà bọn trẻ cần” và thế là tôi tiến hành làm nó. Earwig đã làm gì để đương đầu với những người lớn khó chịu? Xin hãy xem Earwig And The Witch để tìm ra điều đó. Tôi tin rằng cô bé đáng yêu này sẽ động viên những đứa trẻ và cổ vũ cả những người lớn chúng ta nữa.”

Tựa phim mới này sẽ dựa trên tiểu thuyết Earwig and the Witch của nhà văn Diana Wynne Jones ( tác giả của Howl’s Moving Castle). Đặc biệt, bộ phim hoạt hình này sẽ là phim đầu tiên của Ghibli sử dụng công nghệ đồ họa vi tính 3D. Goro Miyazaki ( đạo diễn của Tales From Earthsea, From Up On Poppy Hill) sẽ giữ vai trò đạo diễn của phim dựa trên kế hoạch đã định của cha ông là Hayao Miyazaki.

Theo những thông tin mới nhất, Earwig and the Witch sẽ có độ dài 82 phút và được công chiếu trên kên NHK General vào mùa đông năm nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang