Dự đoán spoiler Kingdom chap 646: Lý Mục chưa làm được gì lại bị bắt giam

Tên hôn quân Triệu Điệu Tương Vương đã băng hà. Cứ ngỡ Triệu quốc sẽ hùng mạnh trở lại khi thái tử Gia lên ngôi thì hóa ra người được làm vua lại là Triệu Thiên. Nước Triệu đã yếu nay càng tiến gần đến suy vong hơn.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 645

Dự đoán spoiler Kingdom chap 646: Lý Mục chưa làm được gì lại bị bắt giam

Quân Tần lập một vành đai bên ngoài Hàm Đan, chuẩn bị cho một cuộc tiến công vào thành. Vương Tiễn đang triệu tập các quân tướng để bàn kế sách. Ngay lúc đó, họ nhận được tin cấp báo rằng vua Triệu đã băng hà.

Trong Hàm Đan, triều đình đang cực kì hỗn loạn. Các phe cánh của vua buộc tội Lý Mục tội ám sát vua. Quách Khai thừa cơ ra lệnh bắt giam những người theo phe của Lý Mục. Tuy nhiên, các quân lính nói rằng họ chỉ nghe lệnh vua và người đó chính là Triệu Gia.

Triệu Gia cho thả tất cả tù binh bị giam trong ngục, kể cả Lý Mục. Vị thái tử liền hỏi Lý Mục rằng nên làm gì để phá giải tình thế hiện thời thì ông bảo rằng cần phải chuẩn bị cho đội quân tinh nhuệ nhất xuất trận. Với sự đồng thuận của các binh lính và những tù binh vừa được thả, Triệu Gia nhanh chóng lãnh đạo, họp bàn kế hoạch chống Tần.

Bên trong bản doanh quân Tần, Điền Lý My đang lo sợ Triệu Gia sẽ là người lên ngôi vua, vì nếu vậy sẽ cực kì bất lợi cho trận chiến sắp tới do Gia rất được lòng các tù binh và binh lính. Ngay lúc đó họ nhận ra đội quân hoàng gia đang tiến đến phía sau quân Triệu. Vương Tiễn quyết định cho lui quân để lập kế sách phù hợp hơn.

Trong đại điện, thư lại Anh xuất hiện và thông báo di chúc của Triệu Điệu Tương Vương đã có thay đổi, Triệu Gia sẽ không được lên ngôi vương mà chính là em trai Triệu Thiên. Quách Khai sau đó ra lệnh vây bắt Triệu Gia và Lý Mục.

Dự đoán nội dung Kingdom chap 646

Có thể nói, trước khi Triệu Điệu Tương Vương băng hà, ông đã thực hiện một pha bẻ cua cực gắt đi thẳng vào lòng đất khi để lại ngai vua cho Triệu Thiên chứ không phải thái tử Gia. Như vậy, theo đúng như sử sách, trận đánh này quân Tần sẽ cầm chắc chiến thắng, Triệu quốc sẽ ngày càng suy vong.

Quân Tần sẽ nhanh chóng nhận được thông tin. Vương Tiễn theo đó mang quân tiến đánh.

Lý Mục và Triệu Gia cùng những người theo phe của họ sẽ bị bắt.

Triệu quốc dưới dự cai trị của Triệu Thiên sẽ ngày càng suy vong. Tần quốc sẽ được đà tiến công chiếm đất của Triệu quốc.

Thời gian ra mắt chap 646

Kingdom chap 646 dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang