Xác nhận ngày công chiếu chính thức, Violet Evergarden tung trailer và bài hát chủ đề mới

Sau nhiều tháng dài đằng đẳng chờ đợi, cuối cùng anime được mong đợi nhất của studio Kyoto Animation đã ấn định ngày ra mắt, dự kiến sẽ trở thành bom tấn phòng vé tại Nhật Bản.

Xác nhận ngày công chiếu chính thức, Violet Evergarden tung trailer và bài hát chủ đề mới

Đêm ngày 24 tháng 6 vừa qua, ngay sau khi tập 13 của anime được tái phát sóng trên TOKYO MX và ABC TV, nhà sản xuất của Violet Evergarden The Movie cuối cùng đã xác nhận ngày ra mắt chính thức của bộ phim. Cụ thể, phần phim hoàn toàn mới này sẽ được khởi chiếu trên khắp Nhật Bản vào ngày 18 tháng 9 năm 2020. Trailer mới sau đó cũng được đăng tải trên Youtube.

Tin tức này sau đó đã được các fan chia sẻ rộng rãi trên mọi trang mạng xã hội. Dự án Violet Evergarden The Movie vốn đã được công bố từ rất lâu và dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20 tháng 1 năm nay. Thế nhưng, vụ phóng hỏa vào ngày 18 tháng 7 đã khiến dự án không thể hoàn thành đúng tiến độ và phải dời về 24 tháng 4 (Xem thêm: Nghi phạm phóng hỏa Kyoto Animation bị bắt giữ sau 10 tháng gây án). Họa vô đơn chí, đây lại là lúc dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ nên bộ phim một lần nữa đã phải hoãn công chiếu vô thời hạn.

Vốn được xem là một siêu phẩm của studio nổi tiếng Kyoto Animation và cũng là sản phẩm cuối cùng còn lại trước vụ tấn công vào năm ngoái, fan hâm mộ trên toàn thế giới đã rất mong chờ được xem Violet Evergarden The Movie để được trải nghiệm cũng như ủng hộ studio đáng mến. Sau gần nửa năm chờ đợi, có lẽ bây giờ người xem đã có thể an tâm rằng phim sẽ được công chiếu trong tương lai gần.

Bài hát chủ đề của phim cũng được tiết lộ

Violet Evergarden The Movie là phần phim tiếp nối series anime cùng tên được ra mắt vào năm 2018. Lấy bối cảnh thời kì hậu Chiến tranh thế giới, phim kể về một nữ quân nhân có hai cánh tay bằng máy được chuyển về một vùng quê để làm nghề viết thư. Thông qua những câu chuyện, những bài học sâu sắc về cuộc sống và con người cùng với hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo mang đậm dấu ấn của Kyoto Animation, phim đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, khiến họ yêu thích và trở thành một fan của tác phẩm này.

Violet Evergarden The Movie được xem là một trong những anime được mong đợi nhất trong năm 2020. Nhiều ý kiến cho rằng phim sẽ là một bom tấn phòng vé, cùng với nhiều tác phẩm khác kéo thị trường phim ảnh của Nhật Bản quay lại như ban đầu. Đối với khán giả Việt Nam, vẫn chưa có rạp chiếu nào thông báo việc mua bản quyền phim. Có lẻ chúng ta sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa để  có thể thưởng thức Violet Evergarden The Movie.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang