YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem "chảy máu mũi"

Anh chàng YouTuber nam này trong câu chuyện này cho biết anh ta đã bị căng thẳng và đã thuê hai người giúp việc của người để phục vụ cho nhóm của mình. 

 

YouTuber và streamer là hai công việc đang thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Những YouTuber trẻ này rất sáng tạo và sẵn sàng thể hiện cá tính táo bạo hoặc cơ thể của họ. Nhiều người thậm chí đã làm một số nội dung gây sốc. Anh chàng YouTuber nam này trong câu chuyện này cho biết anh ta đã bị căng thẳng và đã thuê hai người giúp việc của người để phục vụ cho nhóm của mình. 

 YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem chảy máu mũi

YouTuber không phải là một công việc dễ dàng như những gì bạn nghĩ. Nhiều YouTuber phải vật lộn với căng thẳng lớn hoặc thậm chí trầm cảm. Để tránh tình trạng này, một YouTuber nam đã quyết định cho nhóm của mình nghỉ một ngày. Hơn nữa, anh ta thậm chí còn thuê hai người giúp việc để giúp đội của mình giảm căng thẳng.

 YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem chảy máu mũi  2

YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem chảy máu mũi  3

Sau đó, YouTuber cũng ghi lại những khoảnh khắc này với hai cô hầu gái xinh đẹp và gợi cảm để làm video. Hai cô gái xinh đẹp mặc trang phục gợi cảm cho các cô hầu gái. Một số khán giả nhận ra một trong hai người giúp việc của là An Xi, một YouTuber nổi tiếng ở Trung Quốc.

An Xi và bạn của cô xuất hiện trong trang phục nóng bỏng, chăm sóc và mát xa cho hai người đàn ông trong nhóm của Youtuber này. Hơn nữa, YouTuber cũng yêu cầu hai cô gái tương tác để tạo thêm không khí vui hơn. Mặc dù nội dung của video này là tẻ nhạt, nhưng nó vẫn thu hút rất nhiều khán giả.

 YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem chảy máu mũi  4

YouTuber đã thuê hai người giúp việc và làm video khiến người xem chảy máu mũi  5

Anh chàng Youtuber đem đến câu chuyện này đã thành công lớn. Anh ấy tận hưởng ngày nghỉ của mình mà không làm video chơi game. Bên cạnh đó, anh đã có một ngày thư giãn với hai cô gái xinh đẹp. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang