Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem "xịt máu mũi"

Mới đây, nữ ngôi sao phim người lớn tại Nhật, Yua Mikami đã xuất hiện trong một video âm nhạc của một ca sĩ người Malaysia tên Namewee.

 

Trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn ở xứ sở hoa anh đào ngày nay, thật khó để tìm thấy một cái tên nổi tiếng hơn Yua Mikami . Đã từng là một ca sĩ không có nhiều thành công, cô chuyển sang ngành công nghiệp phim cho người lớn và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem xịt máu mũi

Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem xịt máu mũi  2

Yua Mikami cũng cực kỳ thành công trong tất cả các lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện tại, mà cô còn đạt được thành công đáng kể trong ca hát khi nhóm Honey Popcorn vừa phát hành MV mới. Ngoài ra, Yua có các dự án riêng của mình trong lĩnh vực người mẫu, tham gia các chương trình truyền hình và xây dựng một thương hiệu thời trang cá nhân có tên là YOUR'S.

Gần đây, Yua Mikami xuất hiện trong một MV của một ca sĩ người Malaysia tên Namewee với tên "不 I Shot You" (tạm dịch là tôi vô tình bắn bạn). MV được chứng minh là dí dỏm khi khai thác các chi tiết “khiêu khích” như trên các bộ phim người lớn. Tuy nhiên, nó vẫn hài hước và lãng mạn để thu hút sự chú ý của người xem. 

Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem xịt máu mũi  3

Chỉ 1 ngày sau khi phát hành, MV đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ và đạt được 1,2 triệu lượt xem. Rõ ràng, đây là sự hợp tác thành công của Yua Mikami và Namewee. 

Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem xịt máu mũi  4

Yua Mikami tuyệt đẹp trong MV mới, cùng những cảnh quay khiến người xem xịt máu mũi  5

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang