Boruto quay lại trong tháng tới, tiếp tục hành trình của các nhẫn giả cùng nhiều tiết lộ mới

Sau 2 tháng tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch, anime Boruto: Naruto Next Generations đã quay lại với thông tin về một câu chuyện hoàn toàn mới.

Mới đây, trang twitter chính thức của Boruto: Naruto Next Generations đã thông báo rằng các tập phim mới của series này đã được hoàn thành và sẽ sớm được phát sóng vào ngày 5 tháng 7 sắp tới. Sau tập 154 được chiếu vào ngày 20 tháng 4, anime này đã bị tạm hoãn phát sóng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Boruto quay lại trong tháng tới, tiếp tục hành trình của các nhẫn giả cùng nhiều tiết lộ mới

Nhà sản xuất cũng thông báo rằng lần trở lại này sẽ mở ra một câu chuyện mới và sẽ bắt đầu ở tập 157. Arc mới này sẽ mang tên "Kara Shidou-hen" ( Kara Begins). Dàn seiyuu đảm nhiệm các nhân vật mới cũng đã được xác nhận. Cụ thể:

  • Tetsuya Kakihara vai Deepa.
  • Chou vai Victor.
  • Kenjirou Tsuda vai Jigen.

TV Tokyo cũng đã đăng tải một hình ảnh do chính đạo diễn của Boruto, ông Masayuki Kouda thiết kế để chào mừng sự trở lại của anime, hé lộ thông tin của arc mới.

Boruto quay lại trong tháng tới, tiếp tục hành trình của các nhẫn giả cùng nhiều tiết lộ mới 2

Boruto: Naruto Next Generations là anime chuyển thể từ bộ truyện  tranh cùng tên của tác giả Ukyo Kodachi và họa sĩ Mikio Ikemoto. Với cốt truyện kể về các ninja đời con cháu của Naruto, Boruto tuy nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn có được sự quan tâm theo dõi của đông đảo người xem.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang