Dự đoán spoiler Black Clover chap 256: Yami hạ gục Dante, lật ngược thế trận cuộc chiến

Dưới sức mạnh quá áp đảo từ Megicula, phe các hiệp sĩ ma pháp đã hoàn toàn thảm bại. Diễn biến quay lại với trận chiến của Yami và Dante. Liệu vị đội trưởng này có thể lật ngươc thế cờ?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 255

Dự đoán spoiler Black Clover chap 256: Yami hạ gục Dante, lật ngược thế trận cuộc chiến

Noelle dùng chút sức lực cuối cùng để tấn công Vanica thế nhưng hoàn toàn không thể đả thương được ả. Trong lúc kiệt sức, sách ma pháp của Noelle có thêm ma pháp mới. Điều này khiến cho Megicula tò mò và ả quyết định để cô sống. Đổi lại, ả sẽ bắt LoLopechika đồng thời hủy diệt Heart Kingdom bằng cách cho nổ tung các DD. Megicula hẹn gặp lại Noelle ở Spade Kingdom và bảo cô rằng hãy trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 256: Yami hạ gục Dante, lật ngược thế trận cuộc chiến 2

Diễn biến quay về trận chiến giữa Yami và Dante. Yami vẫn đang chiến thế thượng phong khi liên tục tấn công thành công. Thế nhưng, cơ thể của Dante liên tục hôi phục và hắn ta hoàn toàn không hề hấn gì.

Dante sau đó sử dụng sức mạnh thật sự để chiến đấu với Yami. Đắp trả lại, Yami cũng nói rằng: "Ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh thật sự của loài người". Cả hai giờ đây mới thật sự nghiêm túc chiến đấu.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 256

Chương 256 sẽ là cuộc chiến giữa Yami và Dante. Tình hình hiên tại phe Dark Triad đã đặt được hầu hết yêu cầu để trồng được cây Qliphoth, chungs chỉ cần đánh bại Yami là mọi thứ kết thúc.

Yami sẽ nghiêm túc chiến đấu. Với ma pháp của mình, ông ấy đủ sức chống trả Dante, thậm chí có thể chiến thắng hắn ta để khiến thế trận trở nên cân bằng hơn.

Sau cuộc chiến này, các ma pháp hiệp sĩ sẽ cần thêm thời gian để cải thiện sức mạnh của mình. Họ sẽ quay về Tam Diệp Quốc nhằm có được sự hỗ trợ của Julius và các trưởng đoàn.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 256

Tuần này Black Clover không bị tạm nghỉ vậy nên chap 256 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang