Người mẫu nội y người Đài Loan gây "bão" khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ”

Nhiều cô gái nóng bỏng không ngại mặc trang phục cổ thấp ở những nơi công cộng để thu hút sự chú ý của người khác. Yui Xin, một hot girl nổi tiếng đến từ Đài Loan cũng không ngoại lệ.

 

 Yui Xin là một hot girl đến từ Đài Loan nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 200 nghìn người theo dõi trên Instagram. Bên cạnh đó, cô là một người mẫu nội y nổi tiếng ở châu Á. Mới đây, cô đã gây “bão” trên mạng xã hội khi xuất hiện tại sân bay trong trang phục khá “mát mẻ”. 

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ”

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ” 2

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ” 3

Yui Xin đang làm việc như một người mẫu nội y chuyên nghiệp cho nhiều thương hiệu đồ lót nổi tiếng ở châu Á. Đằng sau máy ảnh, Yui Xin thường ra ngoài với trang phục để lộ vòng một gợi cảm của mình. Nhiều người chỉ trích rằng phong cách thời trang của cô quá “sốc”. Hơn nữa, họ nghĩ rằng điều này có thể khiến cô đối mặt với những tình huống nguy hiểm nếu cô gặp những người hâm mộ cuồng nhiệt ở những nơi công cộng.

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ” 4

Mới đây, Yui Xin tiếp tục gây rúng động cộng đồng mạng với những bộ trang phục hở hang. Cô di chuyển đến Đài Trung khi những bức ảnh được chụp. Nhiều người hâm mộ của cô này đã khá lo lắng vì chiếc áo có thể rơi ra bất cứ lúc nào. Mặc dù họ đã quen với việc nhìn thấy cô ấy trong phong cách thời trang gây sốc và áo cổ thấp, nhưng họ vẫn bị choáng váng.

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ” 5

Người mẫu nội y người Đài Loan gây bão khi xuất hiện tại sân bay với trang phục khá “mát mẻ” 6

Phần cổ thấp khoe vòng một “khủng”. Yui thậm chí không kéo khoá áo và để chiếc áo lộ ra hầu hết các bộ ngực. Sau đó, cô đã thu hút ánh mắt của người người hâm và những bức ảnh của cô sớm bị lan truyền trên mạng.

Tuy nhiên, bạn không nên sao chép phong cách thời trang của cô ấy vì bạn có thể gặp rắc rối. Đó là bởi vì người mẫu nội y này luôn có một đội ngũ lớn đi cùng cô ấy trong bất kỳ chuyến đi nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang