Không gục ngã dù gặp bao khó khăn, Kyoto Animation đã sẵn sàng để quay trở lại!

Tin vui này đã được người hâm mộ khắp nơi chia sẻ sau khi họ nhận được thông báo Kyoto Animation đang tuyển dụng thêm nhân sự cho các vị trí công việc còn đang bỏ trống.

Không gục ngã dù gặp bao khó khăn, Kyoto Animation đã sẵn sàng để quay trở lại!

Mới đây, Kyoto Animation đã thông báo trên các kênh truyền thông của mình rằng công ty đã sẵn sàng để nhận các đơn xin việc cho các vị trí khác nhau kể cả toàn thời gian hay làm theo dự án. Ban đầu, studio này đã định sẽ hoãn tuyển dụng cho năm tài chính 2021 do sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân chưa được tiết lộ, Kyoto Animation hiện tại đã chấp nhận các đơn ứng tuyển cho vị trí animator, quản lý, nhân viên 3D CG, kĩ sư hệ thống nhằm phục vụ cho các dự án đang ấp ủ.

Studio cũng nhận các đơn ứng tuyển ghi danh chương trình đào tạo làm phim cho studio liên kết với mình là Animation DO. Có thể nói những thông báo này chính là tin vui cho việc đội ngũ và ban lãnh đạo của Kyoto Animation đang ra sức phục hồi studio sau nhiều biến cố xảy ra trong năm trước. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cũng cực kì phấn khởi trước thông tin này và mong studio sẽ sớm trở lại với nhiều sản phẩm mới.

Không gục ngã dù gặp bao khó khăn, Kyoto Animation đã sẵn sàng để quay trở lại! 2

Ngày 18 tháng 7 năm 2019, studio số 1 của Kyoto Animation đã bị phóng hỏa bởi một người đàn ông 41 tuổi tên Shinji Aoba. Vụ phóng hỏa đã giết chết 36 người và khiến 33 người khác bị thương. Nhiều tên tuổi nổi tiếng của studio cũng vì sự kiện này mà qua đời, để lại nhiều dự án dang dở.

Xem thêm: Nghi phạm phóng hỏa Kyoto Animation đã bị bắt giữ sau 10 tháng gây án

Đến đầu năm nay, Kyoto Animation lại phải đương đầu với việc giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch. Studio đã phải đóng cửa từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 31 tháng 5. Kể cả cửa hàng bán lẻ Kyoani & Do! Cũng phải đóng cửa sau ngày 1 tháng 6.

Không gục ngã dù gặp bao khó khăn, Kyoto Animation đã sẵn sàng để quay trở lại! 3

Có thể thấy, tình hình tài chính của Kyoto Animation đang ở mức báo động và họ đang làm hết sức để vực dậy thương hiệu này. Violet Evergarden The Movie do hãng sản xuất công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm nay được kì vọng sẽ là kì tích giúp studio này đủ sức để xoay sở trong thời gian tới.

Tuy mọi thứ vẫn đang rất khó khăn cho Kyoto Animation nhưng hy vọng với sự cố gắng của họ, người xem sẽ sớm được thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời và tiếp tục nhìn thấy studio trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang