Free Fire Max: Cấu hình tiêu chuẩn và thời điểm ra mắt của siêu phẩm nâng cấp đồ họa từ Free Fire

Phiên bản nâng cấp đồ họa của Free Fire đang là thứ được cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng mong chờ

Khi mà thị trường game sinh tồn Battle Royale cạnh tranh càng ngày càng gay gắt thì nhiều cái tên cũng đã bắt đầu thực hiện chiến dịch nâng cấp nền đồ họa cũng như là thêm vào nhiều tính năng khác vào game để có thể thu hút được nhiều game thủ hơn. Tất nhiên Free Fire cũng không nằm ngoài cuộc khi mà trò chơi này đã bắt đầu những động thái nâng cấp chất lượng bản thân lên một tầm cao mới.

Free Fire Max: Cấu hình tiêu chuẩn và thời điểm ra mắt của siêu phẩm nâng cấp đồ họa từ Free Fire

Free Fire Max cũng vì thế mà được công bố với hi vọng có thể cạnh tranh mạnh mẽ với những ông lớn làng game sinh tồn thế giới như PUBG Mobile hay mới đây nhất chính là Call of Duty Mobile. Dù là một ứng dụng được tải về riêng biệt nhưng Free Fire Max sẽ không yêu cầu người chơi tạo tài khoản mới mà có thể sử dụng tài khoản của Free Fire để đăng nhập vào game. Điều này cũng đồng nghĩa với viejc những trang phục, skin súng, bậc xếp hạng... của người chơi vẫn sẽ được giữ nguyên hoàn toàn khi tham gia Free Fire Max.

Cấu hình yêu cầu của Free Fire Max

Free Fire đã ra mắt được hơn 3 năm và những tùy chỉnh đồ họa của tựa game này cũng thấp hơn rất nhiều so với những thiết bị và game cùng thời. Dù vậy thì trò chơi này vẫn có một lợi thế cực lớn đó là người chơi sở hữu những thiết bị tầm trung vẫn có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà nhất.

Free Fire Max: Cấu hình tiêu chuẩn và thời điểm ra mắt của siêu phẩm nâng cấp đồ họa từ Free Fire 2

Đến với Free Fire Max thì mọi chuyện lại không đơn giản như vậy khi mà phiên bản này yêu cầu người chơi phải có ít nhất 3G RAM cùng một số yêu cầu liên quan đến CPU và GPU chưa được công bố khác. Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản Free Fire Max đang được thử nghiệm lần thứ 2 cho đến ngày 14/07 sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại thì Free Fire Max chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm tại 3 khu vực là Bolivia, Malaysia và Campuchia cũng như chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến đợt thử nghiệm tiếp theo tại những khu vực Free Fire khác.

Free Fire Max: Cấu hình tiêu chuẩn và thời điểm ra mắt của siêu phẩm nâng cấp đồ họa từ Free Fire 3

Ngày ra mắt chính thức của Free Fire Max cũng phụ thuộc vào kết quả của những đợt thử nghiệm trước, nếu không có quá nhiều lỗi phát sinh mới có thể ra mắt chính thức được. Tuy nhiên theo như nhiều game thủ mong đợi thì Free Fire Max có thể được ra mắt trong ngày 30/09, thời điểm mà sự kiện sinh nhật 3 năm của Free Fire.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang