Kimetsu No Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận sẵn sàng công phá phòng vé Đài Loan

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train đã có ngày công chiếu chính thức tại Đài Loan. Nhiều ấn phẩm đặc biệt cũng đã được nhà sản xuất giới thiệu đến khán giả. Khi nào tới phiên Việt Nam báo tin vui?

Kimetsu No Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận sẵn sàng công phá phòng vé Đài Loan

Được biết đến là bộ anime thành công nhất của năm 2019, Kimetsu No Yaiba đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Tác phẩm đã thật sự trở thành một làn sóng mạnh mẽ khi nó được yêu thích đến mức phiên bản manga đã tẩu tán tận 60 triệu bản chỉ trong nửa năm và một phần phim điện ảnh đã được xác nhận thực hiện ngay sau khi anime kết thúc.

Tại Nhật Bản Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 16 tháng 10.

Mới đây tại Đài Loan, phim đã được xác nhận sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. Thông tin này đã nhanh chóng được các fan hâm mộ chia sẻ rộng rãi khắp các phương tiện truyền thông, khiến sự mong đợi của người hâm mộ ở các nước còn lại càng thêm cháy bỏng.

Kimetsu No Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận sẵn sàng công phá phòng vé Đài Loan 2

Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train đã được xác nhận chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Khán giả Việt Nam đang rất trông đợi phim cũng sẽ được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 hoặc trong thời gian sớm nhất có thể. Họ cũng chia sẻ rằng Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train là phim mà các rạp chiếu hoàn toàn có thể mua bản quyền từ sớm mà không sợ không bán được vé.

Về phía Đài Loan, hiện tại các suất vé sớm đầu tiên sẽ được mở bán từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 tại hội chợ quốc tế ACG tổ chức ở Đài Bắc. Hình ảnh của những chiếc vé cũng đã được chia sẻ lên các trang cộng đồng với mặt trước là poster của Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train. Đây hoàn toàn là những chiếc vé được sản xuất độc quyền dành cho khán giả tại đây.

Kimetsu No Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận sẵn sàng công phá phòng vé Đài Loan 3

Chỉ còn gần 4 tháng nữa là Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ được công chiếu. Mong rằng các rạp chiếu tại Việt Nam sẽ sớm có tin vui dành cho người xem cũng như có những sản phẩm đặc biệt dành cho họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang