Spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito ngậm hành,"Ma Thương" tái xuất!

Thông tin spoiler mới nhất của Kengan Omega chap 67.

Spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito ngậm hành, Ma Thương tái xuất! 

Hayabusa “niệm chú thuật”, nói rằng hắn là người kế thừa của những bậc thầy ninja giỏi nhất trong lịch sử, rằng nhẫn thuật của hắn sẽ không bao giờ bị đánh bại bởi kẻ như Rihito. Hắn tin chỉ “đại nhẫn giả” Kuroki Gensai mới xứng tầm thi đấu với hắn.

Rihito trả lời rằng “Sư phụ tao không phải là ninja đâu nhé!” và xông vào tấn công đối phương. Mặc dù rất cố gắng tung đòn liên tục, Hayabusa đều dễ dàng tránh né tất cả và không chịu bất kì thương tích nào.

“La vọng” lợi dụng những sơ hở của Rihito để phản công. Hắn đâm vào cổ họng, bắp chân trái của “Siêu nhân”. Rihito hoàn toàn không thể nhận ra cách thức ra đòn của đối thủ.

Toyoda Idemitsu tiết lộ với Muteba rằng Hayabusa đã điều chỉnh thời gian của các đòn đánh để tạo nên sự bất ngờ. Kết hợp yếu tố đó với những chuyển động nhanh và các đòn tấn công khó lường, Hayabusa đã tạo nên phương pháp chiến đấu riêng cực kì đáng sợ.

Rihito bị đánh tới tấp. Cả tay trái của anh cũng đã bị đâm. Hayabusa hoàn toàn không thừa nhận sức mạnh của đối thủ và muốn mau chóng kết thúc trận đấu.

Rihito thầm nghĩ “Mình đang làm cái quái gì vây? Hoàn toàn không giống với lúc luyện tập chút nào!”. Ngay lúc đó, anh bị trúng một cú móc ngay cằm và mất thăng bằng.

Trên khán đài, Takakaze Kirimi và Kuroki Gensai đã xuất hiện. Gensai nói rằng đối thủ của Rihito hoàn toàn có thể bị khắc chế và anh cần phải tập trung hơn.

 Thông tin spoiler sẽ đực cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang