Spoiler My Hero Academia chap 277: Deku và Bakugo VS Shigaraki. Gigantomachia hành động!

Thông tin spoiler mới nhất của My Hero Academia chap 277: Deku cùng Bakugo liên tục tấn công Shigaraki nhằm bảo vệ Eraserhead. Phía đỉnh Gunga, Gigantomachia đã bắt đầu rat ay tàn phá! Cao trào của cuộc chiến đã đến gần.

Chi tiết Spoiler My Hero Academia tập 277

Spoiler My Hero Academia chap 277: Deku và Bakugo VS Shigaraki. Gigantomachia hành động!

Ngay trang đầu của chap 277, Deku đã lao thẳng vào Shigaraki nhằm đẩy hắn đi. Cậu dùng Black Whip và ném Shigaraki. Bakugo cũng tạo ra những vụ nổ để khiến đối thủ phan tâm. Mục tiêu lớn nhất của cả hai bây giờ là bảo vệ bằng được Eraserhead.

Hiểu rằng sẽ rất nguy hiểm nếu đối phương có thể sử dụng năng lực, các anh hùng đều cố gắng bảo vệ Eraserhead để chắc chắn rằng họ có thể tiếp cập và chiến đấu tay đôi với hắn.

Trong trận chiến, Shigaraki bỗng nghe thấy một ảo giác. Một giọng nói nói với hắn rằng “Đoạt lấy One For All…Hãy là của ta, em trai”. Có vẻ đây là ý chỉ của All For One. Shigaraki bỏ qua ảo giác, hắn đáp trả rằng “Đây là cơ thể và ý chí của ta, vậy nên hãy im đi!”

Spoiler My Hero Academia chap 277: Deku và Bakugo VS Shigaraki. Gigantomachia hành động! 2

Endeavor đã phục hồi. Ông lao đến đánh văng Shigaraki ngay khi hắn đang đối đầu với Bakugo. Endeavor tiếp tục tấn công bằng những tia lửa cực mạnh nhưng Shigaraki hoàn toàn tránh được tất cả.

Gran Torino cũng tham chiến. Ông đá cánh tay của Shigaraki và nói rằng “Đừng hủy hoại lý tưởng của Shimura thêm nữa!”. Shigaraki chỉ trơ mặt ra và đáp rằng “Ai là Shimura cơ chứ?”. Gran Torino sau đó hồi tưởng về quá khứ tại bệnh viện, khi ông nói chuyện với All Might sau sự kiện tại Kamino.

Trận chiến lại tiếp diễn. Các anh hùng bao vây Shigaraki. Bakugo đang ở phía trên hắn và chuẩn bị tung một đòn toàn lực vào đối thủ.

Trận đấu sau đó chuyển sang phía đỉnh Gunga. Gigantomachia đã tỉnh lại và bắt đầu tấn công các anh hùng và tiến về phía của Shigaraki. Mt.Lady đang dốc toàn lực ngăn cản hắn. Cô nhất quyết không để tên ác nhân di chuyển.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang