Gacha Club - Hướng dẫn hack giúp bạn có thêm Gacha Tickets và mạnh nhanh nhất có thể

Gacha Club là tựa game xoay quanh các trận đấu quái, các trò chơi nhỏ cùng với việc tân trang nhân vật của sao cho thật đẹp và hấp dẫn

Làm sao để lấy được thêm các Nhân vật mới trong Gacha Club ? 

Người chơi có thể vào Gacha Banners và lựa từng loại nguyên tố khác nhau để chọn nhân vật theo nguyên tố mà mình mong muốn. Tuy nhiên trong đó thì Ticket Gacha là giá trị nhất vì sẽ cho ra 90% là nhân vật mới và 10% là 1 nhân vật huyền thoại. Trong khi đó các ô khác sẽ chỉ cung cấp 1 - 4% ra nhân vật mới.

Làm sao để có được Gacha Tickets

Để có được nhiều Gacha Ticket sử dụng trong Ticket Gacha Banner thì vào đầu game bạn sẽ có được 10 Gacha Tickets đầu tiên miễn phí nếu  bạn review game trên CH play hoặc App Store. Sau đó bạn có thể có được Gacha Ticket trong mục Gold Gacha. SỬ dụng tiền vàng để quay Gacha với tỉ lệ 0.4% ra Gacha Ticket, hoặc bạn có thể canh các event trong game cũng sẽ có tặng Gacha Ticket.

What is Gacha Club? Why is it so Successful?

Các nhân vật trong Gacha Club

Mỗi nhân vật trong game đều sẽ có những kỹ năng đặc biệt của mình ví dụ như Uslaina sẽ có khả năng hồi máu cho đồng đội hay Lammia sẽ có tạo hiệu ứng xấu giúp giảm các chỉ số của đối phương.

Do đó để có thể xây dựng đội hình phù hợp nhất bạn nên biết rõ các nhân vật trong game để xây dựng đội hình với các sức mạnh hổ trợ lẫn nhau.

Các cách tăng chỉ số sức mạnh cho các nhân vật trong Gacha Club

Trong game có chế độ chiến đấu và các trận chiến ngày 1 căng thẳng và phức tạp, do đó bạn cần phải nâng cao sức mạnh của các nhân vật của mình. Cho nên để gia tăng sức mạnh bạn vào “Units” tab -> select the unit -> chọn enhance và lúc này bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình, tăng kỹ năng và tăng cấp độ tối đa cho nhân vật.

Sử dụng tính năng này bạn sẽ tiêu tốn các vật phẩm kinh nghiệm và vàng để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Tăng cấp kỹ năng sẽ yêu cầu các vật phẩm cần thiết và 1 lượng vàng tương ứng.

Thức tỉnh khi bạn đã đạt cấp tối đa của nhân vật và bạn sẽ có thể nâng cấp nhân vật lên tầng sức mạnh cao hơn.

Danh sách các nhân vật trong Gacha Club

Bạn có thể xem tại đây official website(link)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang