Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích

Genshin Impact đã bùng nổ trên thị trường vào cuối năm ngoái, thu hút những người nghiện RPG, gacha guru và cả người mới. Hãy thử những trò chơi này nếu bạn thích cùng một loại trò chơi.

 

Genshin Impact là một game hành động nhập vai có thế giới mở và các nhân vật theo chủ đề anime. Nó được đánh giá cao nhờ phần nhạc phim sống động và hình ảnh đẹp mê hồn. 

Mặc dù nó sở hữu xếp hạng xuất sắc trên Google Play Store, nhưng một số người chơi sẽ muốn tìm những tựa game tương tự như Genshin Impact dành cho thiết bị di động . Và đó là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Honkai Impact 3

Đây là một lựa chọn hàng đầu khi nói đến các trò chơi như Genshin Impact di động. Honkai Impact 3 có nhiều màn chơi với độ khó tăng dần theo tiến trình của người chơi.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích

Hơn nữa, nó có một câu chuyện đơn giản nhưng tốt đẹp mà bạn chắc chắn sẽ thích. Hình ảnh động bắt mắt và hình ảnh sống động là điều khiến game thủ đánh giá cao tựa game này.

Tales of Wind

 Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 2

Với 20 chế độ bình thường phân tán, tựa game Nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) nằm trong số những trò chơi hay nhất như Genshin Impact trên điện thoại di động. Người chơi có thể trải nghiệm công việc rộng lớn mà trò chơi cung cấp, giống như những gì thể hiện trong Genshin Impact.

Nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại quái vật cũng như cất giữ chúng trong các thẻ linh hồn. Với hơn 5 triệu lượt tải, trò chơi này sở hữu 4,3 sao đánh giá.

 

Vindictus

Trò chơi đã ở đây từ năm 2010 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Là một trong những trò chơi tương tự như Genshin Impact di động, Vindictus có một lượng người chơi cuồng nhiệt.

 Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 3

Bất chấp tuổi đời của nó, đồ họa tốt và chiến đấu xuất sắc khiến nó trở thành một trong những game thú vị nhất trong thể loại phụ của nó. Hiện tại, có 15 cấp độ bị khóa giới tính.

 

Tales of Crestoria

Điều khiến nó trở thành một trong những trò chơi như Genshin Impact trên di động là Tales of Crestoria cũng thuộc thể loại nhập vai. Nó cũng có các nhân vật anime và một cốt truyện kịch tính giúp người chơi giải trí.

 Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 4

Trong khi đó, các nhân vật nắm lấy khả năng và tính cách của riêng họ. Ngoài ra, game thủ có thể tạo một đội trong mơ với những nhân vật yêu thích nhất của họ.

 

RPG Toram Online - MMORPG

Bạn có thể vui mừng khi biết rằng họ có thể tạo ra một nhân vật theo phong cách riêng của họ trong tiêu đề này. Trên thực tế, có hơn 500 tỷ cách khác nhau để người chơi lựa chọn.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 5

Một người có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu với các đồng nghiệp của họ giống như những gì họ làm trong Genshin Impact. Hơn nữa, RPG Toram Online có nhiều vũ khí. Nó được 4,5 sao khi xếp hạng trên GG Play Store.

 

Leturn - RPG Tower Defense of Magic

Điều làm cho Leturn nổi bật là nó cho phép người chơi chơi ngay cả khi không có kết nối Internet. Là một trong những trò chơi giống như Genshin Impact di động, nó cho phép bạn tham gia bất kỳ trận chiến nào và đánh bại kẻ thù bằng phép thuật.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 6

Những người yêu thích trò chơi có thể chọn một trong bốn lớp thuật sĩ trong RPG Tower Defense of Magic. Từ yêu tinh xấu xa đến pháp sư bóng tối, hơn 50 loại kẻ thù được ban tặng với khả năng đặc biệt đang chờ đợi bạn. 

Final Fantasy: Brave Exvius

Kể từ năm 2015, trò chơi đã khiến các game thủ phải hốt bạc. Nó vẫn còn miễn phí cho đến ngày nay với tư cách là gacha mạnh nhất hàng đầu . Final Fantasy: Brave Exvius là phiên bản phụ của nhượng quyền thương mại Final Fantasy dành cho thiết bị di động.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 7

Mặc dù nó có thể kết thúc chậm hơn nhiều so với các game nhập vai, nhưng nó có một tốc độ khá đặc biệt cho những ai muốn thư giãn. 

Kurtzpel

Đồ hoạ của Kurtzpel giống với Genshin Impact một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, họ diễn ra khá khác nhau. Tựa game này giống như một trò chơi tranh chấp miễn phí khi các game thủ chiến đấu trên một bối cảnh ảo.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 8

Người chơi chống lại người chơi khác hoặc tham gia vào chế độ co-op với AI Trên thực tế, một số người có thể thấy nó giống Battlefield hoặc Calls of Duty hơn.

Vì nó có các chế độ như Capture the Flag và Team Deathmatch, nó giống như các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh khác.

SoulWorker

Khi nói đến hành động gay cấn, đây là một trò chơi khác mà những người hâm mộ của những người yêu thích Genshin Impact có thể muốn thử. Các trò chơi như Genshin Impact trên điện thoại di động có hệ thống giai cấp giới tính.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 9

Hơn nữa, phong cách anime của nó giống với thẩm mỹ của Genshin Impact. Mặc dù là một MMORPG, nó có những trận chiến đỉnh cao như những gì bạn đang tìm kiếm.

Phantasy Star Online 2

Đối với những người muốn nghỉ ngơi nhỏ từ một khung cảnh khác nhau hoặc Gacha của Genshin, Phantasy Star Online 2 tư thế một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi khoa học viễn tưởng có nhiều nhân vật và máy móc được cơ giới hóa.

Top 10 game hay như Genshin Impact Mobile mà người hâm mộ sẽ thích 10

Với Phantasy Star Online 2 - một MMORPG, người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn như những gì chế độ co-op giới hạn mà Genshin Impact mang lại. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang