Cộng đồng nghi ngờ cho rằng Riot Games sẽ đem Bùa Đầu Lâu trở lại với LMHT trong tương lai

Trong một hé lộ mới nhất về lối chơi của Gwen thì game thủ bất ngờ phát hiện sự trở lại của trang bị Bùa Đầu Lâu

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi xôn xao trước sự xuất hiện của Gwen - Búp Bê Ước Nguyện và đây cũng sẽ là vị tướng thứ 155 của LMHT. Với bộ kỹ năng vô cùng thú vị cùng một lối chơi hấp dẫn thì Gwen đã nhanh chóng nhận được không ít cảm tình của người hâm mộ của LMHT trong suốt những ngày qua.

Thậm chí trong một diễn biến mới nhất thì một người nhân viên của Riot Games đã gửi cho Youtuber Redmercy một video về lối chơi của Gwen trước khi vị tướng này được đưa vào máy chủ PBE trong thời gian tới, tù đó cho cộng đồng một cái nhìn rõ ràng hơn về vị tướng

Ngoài những thông tin liên quan đến kỹ năng tướng thì thứ mà người hâm mộ để ý đó chính là sự xuất hiện của một trang bị đã từng bị khai tử từ rất lâu rồi, Bùa Đâu Lâu. Theo đó thì tại phút thứ 26:48, người chơi Gwen đã mở giao diện của cửa hàng để rồi thấy được sự xuất hiện của Bùa Đầu Lâu, ngoài ra thì chúng ta cũng không thấy có bất kì thay đổi nào của cửa hàng so với phiên bản chính thức.

Cộng đồng nghi ngờ cho rằng Riot Games sẽ đem Bùa Đầu Lâu trở lại với LMHT trong tương lai

Nếu nhìn kỹ hơn thì chúng ta có thể thấy rằng Bùa Đầu Lâu được xếp hàng cùng với những món trang bị Thần Thoại như Bão Tố Luden hay Băng Trượng Vĩnh Cữu và nó ngay lập tức bị khóa khi mà Gwen sở hữu cho mình Quyền Trượng Ác Thần.

Đã từ rất lâu rồi Bùa Đầu Lâu từng là một món trang bị vô cùng mạnh và thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu của Đấu Trường Công Lý. Không chỉ được ưa chuộng bởi các Sát Thủ mà những vị tướng Pháp Sư như Veigar, Twisted Fate hay thậm chí là Malphite chống chịu cũng có thể oneshot đối phương một cách dễ dàng với món trang bị này.

Cũng bởi vì sức mạnh quá lớn của nó và không thể nào cân bằng được nên Riot Games đã quyết định xóa trang bị này ra khỏi LMHT tại thời điểm đầu mùa 5.

Cộng đồng nghi ngờ cho rằng Riot Games sẽ đem Bùa Đầu Lâu trở lại với LMHT trong tương lai 2

Và tất nhiên khi thấy được sự xuất hiện của Bùa Đầu Lâu trong video của Riot Games đã khiến cho không ít game thủ không khỏi bất ngờ, nhiền người xem còn cho rằng đây có thể là một hé lộ của Riot Games cho thấy Bùa Đầu Lâu có thể sẽ được hồi sinh trong những phiên bản sắp tới của LMHT cũng không chừng. 

Cộng đồng nghi ngờ cho rằng Riot Games sẽ đem Bùa Đầu Lâu trở lại với LMHT trong tương lai 3

Tuy nhiên một số ý kiến khác của người hâm mộ lại cho rằng hình ảnh Bùa Đầu Lâu chỉ là để tượng trưng cho sự xuất hiện của một món trang bị mới như đã từng hé lộ không lâu bởi Riot Games mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang