LMHT: Game thủ phát hiện lối chơi Mordekaiser Mưa Kiếm cực mạnh cân hết cả Đường trên

Mordekaiser bất ngờ trở nên vô cùng mạnh mẽ với ngọc Mưa Kiếm

Kể từ khi mùa 11 của LMHT bắt đầu thì Mordekaiser đã không còn là một cái tên quá mạnh tại vị trí Đường trên nữa, mặc dù không quá yếu để bị lãng quên nhưng hắn ta cũng không quá nổi bật để game thủ có thể ưa chuộng hắn trở lại. Với tỉ lệ thắng vào khoảng 48% thì Mordekaiser hiện đang trong trạng thái tương đối cân bằng và vẫn có thể sử dụng trong một số tình huống nhất định.

LMHT: Game thủ phát hiện lối chơi Mordekaiser Mưa Kiếm cực mạnh cân hết cả Đường trên

Vì là một tướng Đấu Sĩ nên việc sử dụng ngọc Chinh Phục thường là lựa chọn chủ đạo của không ít người chơi Mordekaiser, bởi vì hắn ta là một vị tướng tay ngắn nên khả năng kích Chinh Phục là tương đối nhanh. Tuy nhiên khi mà Chinh Phục liên tục bị giảm sức mạnh thì nó không còn là một lựa chọn tối ưu nhất cho Mordekaiser nữa.

Và theo như một số game thủ phát hiện thì thiện tại Mordekaiser khi xây dựng những trang bị tốc độ đánh lại trở nên hiệu quả hơn rất nhiều so với việc phụ thuộc vào Chinh Phục. Về cơ bản thì người chơi vẫn sẽ lên những món trang bị quen thuộc như Quyền Trượng Ác Thần hay Nanh Nashor, Kiếm Phép, tuy nhiên ngọc bổ trợ mà bạn sử dụng sẽ là Mưa Kiếm.

LMHT: Game thủ phát hiện lối chơi Mordekaiser Mưa Kiếm cực mạnh cân hết cả Đường trên 2

Rất nhiều người chơi đã nhận ra được rằng Mưa Kiếm có khả năng gây sát thương tốt hơn hẳn so với Chinh Phục và trong khoảng thời gian mà Vương Quốc Tử Vong đang được sử dụng thì khó có vị tướng nào có thể 1 chọi 1  được với Mordekaiser có quá nhiều hiện ứng trên đòn đánh và tốc độ đánh cộng thêm.

Combo của Mordekaiser vẫn sẽ tương tự như cũ khi người chơi vẫn sẽ sử dụng (E) + (Q) + Đánh thường để kích hoạt nội tại, sau đó liên tục sử dụng kỹ năng xen kẽ với đòn đánh để tối đa hóa sát thương mà bản thân có thể gây ra. 

Về trang bị thì chúng ta có thể lên theo thứ tự như sau:

Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Kiếm Tai Ương, Trượng Rylai, Mũ Phù Thủy, Giày Cuồng Nộ:

LMHT: Game thủ phát hiện lối chơi Mordekaiser Mưa Kiếm cực mạnh cân hết cả Đường trên 3

Trong một số trường hợp thì người chơi có thể cân nhắc sử dụng các trang bị tình huống như Giáp Tâm Linh, Đồng Hồ Cát, Giày Thủy Ngân, Giày Bạc, Giày Thép Gai.

LMHT: Game thủ phát hiện lối chơi Mordekaiser Mưa Kiếm cực mạnh cân hết cả Đường trên 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang