Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cuồng Giáo/ Long Tộc mới lạ trong meta

ĐỘi hình Long Tộc vẫn là một đội hình mạnh trong meta và game thủ hoàn toàn có thể phát huy được sức mạnh tối đa để leo rank hiệu quả

Kể từ khi xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý thì Long Tộc vẫn thường biết đến như là một tộc dùng để kích hiệu ứng hơn là việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ xoay quanh những quân cờ này. Tuy nhiên điều đó cũng không thể nào cản bước game thủ trong việc tìm ra một cách tối ưu nhất để phát huy hết được sức mạnh của Long Tộc.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thử đội hình Long Tộc/ Cuồng Giáo đang được khá nhiều game thủ sử dụng trong những ngày gần đây nhé.

Hướng xây dựng đội hình

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cuồng Giáo/ Long Tộc mới lạ trong meta

Trong đội hình này thì Tristana (Tinh Anh Thiện Xạ) và Aurelion Sol (Tinh Anh Long Tộc) sẽ đảm nhận vai trò sát thương chủ lực gánh toàn bộ sát thương của đội hình. Trong khi đó thì những vị tướng Tiên Phong như Aatrox – Braum sẽ đảm nhận vai trò làm hàng chắn vứng chắc, còn Hấp Huyết sẽ tạo điều kiện để các vị tướng có thể hồi phục và sống sót lâu nhất trong đội hình.

Một số cái tên còn lại như Twisted Fate hay Brand sẽ có nhiệm vụ kích Hệ Tộc Cuồng Giáo, Pháp Sư...

Trong đội hình này cũng có đến 3 quân cờ 1 tiền vàng, vì vậy nếu như bạn muốn giành lấy được top 1 thì bạn phải đẩy chúng lên 3 sao càng nhanh càng tốt. Điều này sẽ khiến người chơi phải trụ lại ở cấp 5 để roll, sau đó dùng vàng để lên được cấp độ trở lại rồi lấy chuỗi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cuồng Giáo/ Long Tộc mới lạ trong meta 2

Khi xây dựng đội hình này thì việc kết hợp với những vị tướng Cuồng Giáo cũng là một lựa chọn tốt cho giải đoạn đầu, thời điểm mà người chơi không có nhiều trang bị mạnh.

Tại thời điểm giữa trận thì bạn sẽ không nên vội vãi lên cấp và hãy ở lại cấp 5 càng lâu càng tốt để roll những tướng chủ lực lên 3 sao, trong trường hợp không thể đưa được những quân cờ 1 tiền vàng lên 3 sao thì hãy bỏ tiền vào đầu tư cho những Hệ Tộc khác bổ sung. Đây là giai đoạn mà người chơi sẽ tự quyết định chiến thắng của mình bởi bạn sẽ rất khó xoay bài bằng những quân cờ 3 tiền vàng trở lên.

Tại cuối trận thì người chơi sẽ roll mạnh để nâng cấp toàn bộ đội hình của mình lên được 2 sao. Sau đó liên tục thay đổi vị trí của các quân cờ tùy theo tình hình của trận đấu và lên cấp 9 nếu như bạn là một trong những người chơi cuối cùng. Swain rất cần sự trợ giúp của Mũ Pháp Sư để có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ.

Điểm mạnh

  • Chỉ có 2 chủ lực
  • Mạnh ở đầu và cuối game, yếu ở giữa khi chuyển đội hình
  • Không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị
  • Không cần roll Shyvana và trùng bài Đấu Sĩ

Điểm yếu

  • 3 quân cờ 1 vàng khá đuối nếu không 3 sao được
  • Aurelion Sol bị tranh bài khá nhiều
  • Dàn chắn khá yếu

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang