Call Of Duty: Warzone vừa khóa hơn 13000 tài khoản trong đợt càn quét mới nhất của mình

Raven Software và Activision vừa hợp tác với nhau trong đợt ban vừa rồi và chuẩn bị cho sự kiện mid-season sắp tới.

CẢ hai vừa có màn hợp tác càn quét các tài khoản gian lận và lần này con số tài khoản bị ban lên tới hơn 13000. Đây là đợt ban thứ 2 trong tháng, và hiện tại hai bên đều hợp sức với nhau để trả lại môi trường trong sạch cho game.

Raven Software đã thông báo về đợt ban vừa rồi trên Twitter. Việc thêm vào dòng chữ “vẫn còn nữa” cho thấy quyết tâm của họ về việc càn quét các tài khoản gian lận trong game là như thế nào.

Call Of Duty: Warzone vừa khóa hơn 13000 tài khoản trong đợt càn quét mới nhất của mình

Cho dù số lượng tài khoản bị ra đảo nhiều là thế, các game thủ vẫn phàn nàn rằng tình hình này cũng chẳng chịu dịu bớt đi được tí nào. Nhiều fan cho rằng việc ban không phải là cách giải quyết vấn đề khi hacker luôn biết cách tạo hàng đống tài khoản để đề phòng việc ăn ban ngay lạp tức. Điều này có nghĩa là nếu như 1 trong số những tài khoản của họ bị ban, tất cả những gì họ làm chỉ là sử dụng một tài khoản khác để quay trở lại game mà thôi.

Call Of Duty: Warzone vừa khóa hơn 13000 tài khoản trong đợt càn quét mới nhất của mình 2

Trong khi việc ban các tài khoản gian lận được coi như là một bước đi của nhà phát hành nhằm chiến đấu lại với nạn hack, nhiều người chơi lại nghĩ rằng Raven Software cần phải làm nhiều hơn để giải quyết vấn đề đang tồn tại. Một trong những vấn đề lớn nhất là cải tiến phần mềm chống hack của họ.

Nhiều hacker sử dụng những trang web có sẵn các loại như aimbot hay nhìn xuyên tường để không bị phát hiện. Bên cạnh đó, có một số trang web còn chạy quảng cáo trên Google với dòng chữ “không thể bị phát hiện”. Người chơi hi vọng rằng việc phát hiện phần mềm gian lận sẽ được cải tiến để xác định những người chơi có ý đồ xấu và trừng phạt họ.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang