Chỉ cần có nhân vật mới thì Genshin Impact nhanh chóng thu về cho mình hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày

Những nhân vật trong Genshin Impact luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người chơi tham gia vào game càng ngày càng đông

Trong Genshin Impact, ngoài việc trải nghiệm những nội dung cốt truyện, sự kiện trong trò chơi thì thứ được cộng đồng game thủ quan tâm nhất đó chính là dàn nhân vật liên tục được cập nhật trong mỗi phiên bản của Genshin Impact. Những nhân vật mới chính là thứ để cho người chơi có được những trải nghiệm mới lạ trong trò chơi này.

Đáng chú ý nhất đó chính là những nhân vật nữ trong Genshin Impact khi đây chính là mục tiêu của không ít nam game thủ tham gia vào trò chơi này. Thậm chí còn có nhiều game thủ đặt ra mục tiêu đó là thu nhận một dàn "harem" thật thụ cho mình.

Chỉ cần có nhân vật mới thì Genshin Impact nhanh chóng thu về cho mình hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày

Chưa kể tạo hình của những nhân vật nữ lại vô cùng thu hút, cùng dàn diễn viên lồng tiếng cực kì xuất sắc đã là động lực lớn lao để game thủ bỏ một số tiền lớn ra để rước "waifu" của mình về nhà. Và dựa trên những thống kê mới nhất từ Sensor Tower thì trung bình mỗi ngày Genshin Impact thu về cho miHoYo một số tiền lên đến 5,8 triệu USD, nhưng số tiền này sẽ nhảy vọt lên hơn 12 triệu USD nếu như có một nhân vật mới xuất hiện (nếu chỉ tính riêng trên điện thoại di động).

Chỉ cần có nhân vật mới thì Genshin Impact nhanh chóng thu về cho mình hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày 2

Một số nhân vật thuộc hàng hot nhất như Zhongli cũng đạt được đến 15,5 triệu USD ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Xiao thì ít hơn một tí nhưng vẫn đạt được 15,1 triệu USD. Cũng chính vì thế mà các nhân vật trong Genshin Impact chính là thứ giúp cho miHoYo có thể  "moi tiền" từ phía game thủ của mình.

Chỉ cần có nhân vật mới thì Genshin Impact nhanh chóng thu về cho mình hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày 3

Cũng theo như những thông tin từ Sensor Tower cho biết thêm thì chỉ trong 6 tháng, Genshin Impact đã thu về hơn 1 tỷ USD và đây là chưa tính doanh thu trên PC lẫn Console nữa. Đây là một số tiền mà phiên bản Mobile của Fortnite đã phải tốn đến 2 năm mới có thể đạt được, điều này cũng giúp cho Genshin Impact trở thành tựa game có mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang