Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi cài đặt Among Us

Bài viết này sẽ giúp bạn biết về Cách thay đổi cài đặt Among Us.

Among Us có lẽ là điều bất ngờ bất ngờ nhất mà tất cả chúng ta đều thích thú trong năm sôi động 2020. Với sự nổi tiếng đột ngột của nó , hàng trăm nghìn người đã truy cập máy chủ của nó mỗi ngày với bạn bè của họ để có được một phần của hành động. Tuy nhiên, có vẻ như rất nhiều bạn gặp vấn đề khi điều hướng qua tab cài đặt của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn biết về Cách thay đổi cài đặt Among Us.

Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi cài đặt Among Us

Bạn có thể thay đổi cài đặt nào Among Us?

Trò chơi tiệc tùng cực kỳ phổ biến Among Us cho phép bạn chơi với tối đa 10 người chơi khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là host, bạn phải chịu rất nhiều áp lực. Việc cài đặt đúng là rất khó. Khi bạn mở menu cài đặt Among Us, bạn sẽ thấy bạn có quyền kiểm soát  các quy tắc và cách chơi.

Máy chủ có thể làm cho trò chơi dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn bằng cách điều chỉnh cài đặt. Mặc dù mỗi bản đồ đi kèm với bộ cài đặt mặc định riêng, nhưng bạn có thể tự do tinh chỉnh và điều chỉnh chúng theo sở thích của mình. Dưới đây là danh sách các cài đặt có sẵn trong Among Us và những gì họ kiểm soát.

Cài đặt trò chơi có sẵn trong Among Us

Mỗi bố cục bản đồ đi kèm với một bộ cài đặt mặc định khác nhau. Tuy nhiên, bạn có quyền kiểm soát hầu hết các cài đặt cho mọi thứ trong Among Us. Trước khi đến với cách cài đặt trò chơi trong Among Us, hãy xem chúng ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào.

# 1 Những kẻ mạo danh

Đặt số kẻ giả mạo thấp nhất cho mỗi trò chơi. Bạn có thể đặt số lượng Người mạo danh theo số lượng người chơi hiện có trong sảnh. Hãy nhớ rằng Thuyền viên sẽ thua nếu có số Thuyền viên và Kẻ mạo danh bằng nhau. 

# 2 Xác nhận Đẩy ra

Xác nhận xem người chơi bị đẩy ra có phải là Kẻ mạo danh hay không.

# 3 Các cuộc họp khẩn cấp

Chọn số cuộc họp khẩn cấp mà mỗi người chơi có thể gọi.

 Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi cài đặt Among Us 2 

# 4 Thời gian hồi chiêu khẩn cấp

Nếu có nhiều Cuộc họp khẩn cấp được thiết lập, hãy chọn khoảng thời gian giữa mỗi Cuộc họp khẩn cấp.

# 5 Thời gian thảo luận

Kiểm soát lượng thời gian mà Phi hành đoàn phải thảo luận trước khi bỏ phiếu.

# 6 Thời gian bỏ phiếu

Đặt người chơi có bao nhiêu giây để bỏ phiếu.

# 7 Tốc độ người chơi

Kiểm soát tốc độ mà người chơi có thể di chuyển xung quanh con tàu.

 Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi cài đặt Among Us 3

# 8 Tầm nhìn của thuyền viên

Kiểm soát khoảng cách mà Thuyền viên có thể nhìn thấy. Đối với thông tin của bạn, Kẻ mạo danh thường có tầm nhìn xa hơn Đồng đội. Làm cho trò chơi trở nên thách thức hơn bằng cách cân bằng sự khác biệt. 

# 9 Tầm nhìn kẻ mạo danh

Đặt khoảng cách mà Kẻ mạo danh có thể nhìn thấy xung quanh con tàu. 

# 10 Giết thời gian hồi chiêu

Kiểm soát thời gian hồi chiêu giữa các lần tiêu diệt mà Kẻ mạo danh có. Nếu có nhiều người chơi hơn trong sảnh, do đó có nhiều Kẻ mạo danh hơn, hãy giữ thời gian hồi chiêu tiêu diệt lâu hơn để cân bằng trò chơi. 

# 11 Khoảng cách tiêu diệt

Đặt khoảng cách mà Kẻ mạo danh cần phải có để giết một Crewmate.

# 12 Nhiệm vụ trực quan

Bật hoặc tắt các tác vụ trực quan. Các nhiệm vụ trực quan cho phép người chơi khác nhìn thấy người thực hiện chúng và xác nhận liệu họ có phải là Kẻ mạo danh hay không. Tắt nó đi để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn. 

# 13 Nhiệm vụ Thông thường

Đặt số lượng nhiệm vụ cơ bản cho Thuyền viên. Các tác vụ thông thường dễ dàng hoàn thành chỉ trong một bước. Các tác vụ thông thường, chẳng hạn như  quẹt thẻ ID, xuất hiện trong danh sách của mọi Crewmate. Nếu một Thuyền viên không có nhiệm vụ cụ thể trong danh sách của họ, rất có thể những Thuyền viên khác cũng không có.

# 14 Nhiệm vụ Dài hạn

Chọn số lượng nhiệm vụ lâu dài mà Thuyền viên phải thực hiện. Các nhiệm vụ dài cần nhiều bước để hoàn thành. 

# 15 Nhiệm vụ Ngắn gọn

Tương tự với Nhiệm vụ chung.  

Lưu ý : Bạn sẽ không đưa ra lựa chọn hoàn hảo mọi lúc. Theo dõi sự cân bằng và thay đổi cài đặt cho phù hợp. Để có một trò chơi công bằng và cạnh tranh, hãy đảm bảo rằng Kẻ mạo danh và Thuyền viên có cả lợi thế và bất lợi.

Cách thay đổi cài đặt Among Us

Để thay đổi cài đặt trò chơi trong Among Us, bạn phải là người điều khiển trò chơi. Những người chơi khác trong sảnh không thể làm điều này. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn là người tổ chức trò chơi tại địa phương hoặc trực tuyến. Khi bạn đã hoàn tất, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi về Cách thay đổi cài đặt Among Us.

Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi cài đặt Among Us 4

  • # 1 Bắt đầu sảnh Among Us online hoặc địa phương

  • # 2 Chờ tải sảnh, sau đó đi thẳng đến máy tính xách tay, nhấp vào Use

  • # 3 Một Cửa sổ Tùy chỉnh sẽ xuất hiện. Bạn sẽ tìm thấy cài đặt tùy chỉnh nhân vật cũng như cài đặt trò chơi ở đây

  • # 4 Đi đến tab Trò chơi

  • # 5 Chọn và áp dụng các cài đặt theo sở thích của bạn và máy chủ. Bạn có thể thay đổi chúng trở lại cài đặt Mặc định hoặc Được đề xuất nếu bạn muốn.

  • # 6 Xác nhận và tận hưởng trò chơi với bạn bè của bạn!

Làm thế nào để thay đổi cài đặt thiết bị di động Among Us

Thay đổi cài đặt trò chơi trên thiết bị di động khá giống với trên phiên bản PC. Chỉ cần khởi động sảnh Among Us, đợi nó tải rồi đến máy tính xách tay. Bạn sẽ thấy một biểu tượng máy tính xách tay xuất hiện ở góc bên phải của màn hình. Nhấp vào nó để truy cập tab Tùy chỉnh và áp dụng cài đặt.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng skin, mũ và vật nuôi đã mua trong cùng một menu. Đảm bảo rằng bạn nổi bật giữa đám đông!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang