LMHT: Trang phục Vinh danh DAMWON Gaming đã hoàn thành, chuẩn bị xuất hiện trong thời gian tới

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì trang phục vinh danh dành cho DAMWON Gaming cũng đã hoàn thành, chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới

Theo như những thông tin từ LCK Weekly News cho biết thì nhóm trang phục Vô địch CKTG 2020 dành cho đội tuyển DAMWON Gaming sẽ chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới đã khiến cho không ít người hâm mộ của đội tuyển này cảm thấy vô cùng háo hức.

LMHT: Trang phục Vinh danh DAMWON Gaming đã hoàn thành, chuẩn bị xuất hiện trong thời gian tới

Nhóm trang phục này sẽ được thử nghiệm đầu tiên trên máy chủ PBE của LMHT và những tuyển thủ của DAMWON cũng cảm thấy khá hài lóng với nhóm trang phục dành riêng cho mình.

Theo như thường lệ thì những tuyển thủ khi đạt được chức Vô địch CKTG sẽ được Riot Games thiết kế riêng trang phục cho một vị tướng mà họ yêu cầu. Những trang phục này xuất hiện nhằm mục đích vinh danh thành tích của những tuyển thủ đó, đồng thời một phần lợi nhuận trang phục sẽ được chia cho những tuyển thủ Vô địch.

LMHT: Trang phục Vinh danh DAMWON Gaming đã hoàn thành, chuẩn bị xuất hiện trong thời gian tới 2

Những vị tướng mà các tuyển thủ DAMWON muốn sở hữu trang phục Vinh danh bao gồm:

  • Kennen
  • Graves
  • Twisted Fate
  • Caitlyn
  • Leona

Với mà thể hiện vô cùng xuất sắc của những tuyển thủ thuộc DAMWON tại CKTG 2020 thì hầu hết người hâm mộ đều ủng hộ lựa chọn của các tuyển thủ. Có thể ngay trong tuần này thì chúng ta sẽ được biết thêm về thông tin của những trang phục Vinh danh DAMWON này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang