LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích

Trong một thay đổi chưa được báo trước thì Riot Games đã bất ngờ giảm đi giá thành của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích khiến game thủ không khỏi hoang mang

Mới đây không lâu thì rất nhiều những game thủ LMHT đã phát hiện ra một thay đổi tương đối lớn liên quan đến 2 món trang bị Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích trong cửa hàng của LMHT. Cụ thể thì giá của 2 món trang bị này bất ngờ được giảm chỉ còn 3200 vàng, nhưng thay đổi này lại không được đề cập vào những thông báo cập nhật của Riot Games.

Đây cũng là một thay đổi khiến không ít game thủ hoang mang, cho rằng thay đổi này như một động thái buff ngầm cho những vị tướng Đấu Sĩ - nhóm tướng đang rất mạnh ở những phiên bản gần đây của LMHT.

LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích

Một chủ đề đã được đăng tải lên Reddit của LMHT để nói về vấn đề này và nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ bởi có lẽ không ai ngờ được rằng giá của 2 món trang bị này bất ngờ được giảm mà không hề có sự báo trước từ phía Riot Games, từ đó dậy lên một làn sống phản đối vô cùng mạnh mẽ từ những người chơi LMHT.

LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích 2

Thấy được lỗi vô cùng nghiêm trọng này thì một thành viên thuộc đội thiết kế LMHT - Riot Beluga đã lên tiếng trả lời game thủ của mình, đồng thời xác nhận rằng lỗi này sẽ được sửa ngay lập tức.

LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích 3

Riot Beluga: "Để tôi trả lời nhé. Tại vì tôi là một kẻ ngốc khi không chỉnh sửa giá mua của 2 item này".

Game thủ: "Liệu ông có đưa ra phiên bản chỉnh sửa vào ngày mai không?".

Riot Beluga: "Tại sao không phải là hôm nay nhỉ?".

LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích 4

Trong phiên bản hiện tại của LMHT thì Chùy Phản Kích và Chùy Hấp Huyết đang là những món trang bị vô cùng mạnh dành cho những vị tướng Đấu Sĩ, từ việc trao khả năng hồi phục cho đến khả năng tiếp cận đối phương đều cực kì tốt. Vì thế mà việc giảm giá 100 vàng (hiện đã được chỉnh sửa) sẽ có thể khiến cho những vị tướng Đấu Sĩ đạt được ngưỡng sức mạnh sớm hơn, lấy được những lợi thế vô cùng lớn so với đối thủ.

LMHT: Riot Games lên tiếng xin lỗi người chơi vì lỡ giảm giá tiền của Chùy Hấp Huyết và Chủy Phản Kích 5
May mắn thay Riot Games đã nhanh chóng chỉnh sửa về giá tiền của 2 món trang bị này và không hề có một meta tiêu cực nào được tạo ra cả. Chỉ là Riot Games cần phải để ý kỹ hơn những chỉnh sửa của phiên bản sắp tới để tránh những lỗi như trên lặp lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang