LMHT: Kayn chính thức trở thành con ghẻ của Riot Games khi gần 1000 ngày vẫn chưa có skin mới

Ngay cả Rumble và Ngộ Không cùng có trang phục mới thì Kayn vẫn chờ đợi một diện mạo mới cho bản thân

Sau khi nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh và Hành Tinh Diệu Kỳ chính thức được ra mắt thì cả Ngộ Không lẫn Rumble cũng đã có thể thoát được "câu lạc bộ 1000 ngày" - Một nhóm những vị tướng đã hơn 1000 ngày rồi nhưng vẫn chưa có trang phục mới cho mình.

Trước khi mà Rumble có được trang phục Rumbada thì vị tướng này đã phải trải qua 1070 ngày chưa có trang phục mới với Rumble Trùm Xe Độ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Ngộ Không cũng trong trình cảnh tương tự bởi sau khi trang phục Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh được ra mắt thì hắn ta cũng đã trải qua 1077 ngày không có trang phục mới.

LMHT: Kayn chính thức trở thành con ghẻ của Riot Games khi gần 1000 ngày vẫn chưa có skin mới

Ngay khi Ngộ Không mà Rumble lần lượt nhận được skin mới thì "câu lạc bộ 1000 ngày" cũng tạm thời không còn thành viên nào. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn một vị tướng vẫn chờ đợi Riot Games tặng cho mình một diện mạo mới mẻ hơn, đó chính là Kayn, một trong những vị tướng cực ngầu của LMHT hiện đang phải chịu một số phận tương đối hẩm hiu.

LMHT: Kayn chính thức trở thành con ghẻ của Riot Games khi gần 1000 ngày vẫn chưa có skin mới 2

Hiện tại đã 916 ngày rồi nhưng Kayn vẫn chưa nhận được cho mình bất kì trang phục mới nảo cả, bởi trang phục Huyền Thoại của vị tướng này là Kayn Hung Thần Không Gian đã được ra mắt từ khoảng cuối năm 2018 rồi.

Có thể thấy Kayn dù được ra mắt gần 4 năm nay nhưng hắn ta chỉ có được đúng 2 trang phục là Thợ Săn Linh Hồn và Hung Thần Không Gian. Đây là số lượng trang phục còn ít hơn cả Ivern, một trong những vị tướng kém hấp dẫn nhất trong mắt người hâm mộ LMHT, nhưng lại sở hữu cho mình tận 3 trang phục.

LMHT: Kayn chính thức trở thành con ghẻ của Riot Games khi gần 1000 ngày vẫn chưa có skin mới 3

Nói về sức mạnh cyar Kayn thì đây là vị tướng duy nhất trong LMHT chỉ dính đúng một đợt giảm sức mạnh từ phía Riot Games mà thôi. Nhưng đó không phải là do Kayn là con cưng của Riot Games, mà là do vị tướng này chưa từng có sức mạnh đủ vượt trội để trở thành meta của trò chơi này. Ngoại trừ một số game thủ quá yêu thích vẻ ngoài ngầu lòi của Kayn thì hắn ta chỉ là một sự lựa chọn mang tính "tình huống", không thật sự được trọng dụng trên đấu trường chuyên nghiệp hay xếp hạng đơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang