Fall Guys sẽ ra mắt trang phục cosplay Among Us với những tính năng “huyền bí và độc nhất"

Fall Guys trước đây đã thông báo về sự hợp tác của mình với Among Us, và nhà phát triển Mediatonic đã hé lộ rằng những bộ trang phục Among Us sắp tới sẽ có vài thứ ”độc nhất”, có thể là cảnh báo người chơi rằng có Impostor chẳng hạn

Fall Guys trước đây đã thông báo về sự hợp tác của mình với Among Us, và nhà phát triển Mediatonic đã hé lộ rằng những bộ trang phục Among Us sắp tới sẽ có vài thứ ”độc nhất”, có thể là cảnh báo người chơi rằng có Impostor chẳng hạn.

Fall Guys sẽ ra mắt trang phục cosplay Among Us với những tính năng “huyền bí và độc nhất

Trong trailer cho mùa 4 của mình, Fall Guys đã hé lộ cho chúng ta về trang phục phi hành gia trong Among Us với cái mũ trứng ốp la huyền thoại trên đầu, và dòng cảnh báo rằng có một Impostor ở trong đội, một thứ không thể nào quen thuộc hơn được nữa đối với người chơi Among Us

Nhà phát triển nói rằng bộ trang phục này sẽ có mặt ngay ngày đầu tiên của mùa 4, và là một phần của Fame Path hơn là mua với Crowns.

Tuy nhiên, Mediatonic cũng nói rằng đây không phải là trang phục Among Us duy nhất, và nó sẽ đến tay người chơi theo một cách bí mật để họ khám phá ra. Dòng thông báo có Impostor cũng có thể là một trò đùa, hoặc là nó là hiệu ứng vào trận đi kèm của trang phục? Cũng có thể, bạn sẽ phải sát hại một người nào đó trong game này thì sao, ai mà biết được nhỉ.

Fall Guys sẽ ra mắt trang phục cosplay Among Us với những tính năng “huyền bí và độc nhất  2

Bộ trang phục này cũng được thiết kế theo một qui tắc nghiêm ngặt nhằm tránh việc nó ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi, nên bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Hãy cùng chờ season 4 của Fall Guys ra mắt và ngắm nghía qua trang phục này có gì đặc biệt nhé.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang