Có một chút Among Us trong trailer Fall Guys Mùa 4 thì phải?

Khi chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là chính thức bước vào Mùa 4, Mediatonic quyết định "nhắc nhở" người chơi Fall Guys bằng một đoạn trailer đậm chất tương lai

Fall Guys là một tựa game battle royale mang phong cách "nhắng nhít" không ngừng thu hút sự chú ý với những nội dung mới qua mỗi mùa. Mùa thứ ba của Fall Guys đã mang đến một chủ đề tuyết phủ lạnh giá, với những màn chơi và tính năng mới để người chơi trải nghiệm. Mùa tiếp theo hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố mới hơn nữa. Vừa qua, hãng Mediatonic đã quyết định tung ra một đoạn trailer dành cho Mùa 4, giới thiệu thoáng qua những gì người chơi có thể trông chờ trong mùa tiếp theo. Đoạn trailer đưa người chơi đến một tương lai xa, giới thiệu chủ đề khoa học - viễn tưởng cùng những trang phục kì quái, các đường đua và nhiều yếu tố mới mẻ khác.

Đoạn trailer bắt đầu với một phân đoạn thường thấy trong game Fall Guys, khi các nhân vật hạt đậu tranh nhau chạy trên một đường đua, và một trong số đó bị hất văng xuống mặt nước bên dưới. Video tiếp tục theo chân nhân vật này khi ngày càng chìm sâu hơn, và thời gian từ năm 2021 đã nhảy lên 4041, tức đã trôi qua khoảng 2020 năm. Sau đó những sợi xúc tua robot xuất hiện, vận cho nhân vật trang phục tương lai và đánh thức anh chàng dậy. Từ đây, nhân vật này bước chân vào một thế giới tương lai mới. Người xem được nhìn thấy những quang cảnh mới mẻ, và rất có thể là một số màn chơi mới của Fall Guys Mùa 4. Trong lúc chạy, nhân vật chính có thể nhìn thấy một người chơi khác nhấn một cái nút to để tắt những cây cầu ánh sáng, số khác thì đang ngồi trên những thanh quay khi tia laser quét ngang.

Có một chút Among Us trong trailer Fall Guys Mùa 4 thì phải?

Góc nhìn của nhân vật tiếp tục đưa người xem đến với một chiếc thang máy công nghệ cao, giúp họ trồi lên và rớt xuống theo biểu tượng mũi tên. Nhân vật này rớt xuống giữa một ván đấu và vô tình giúp đội vàng giành chiến thắng (Liệu có phải là hàm ý của nhà phát triển rằng đội vàng sẽ không còn dính "dớp" luôn thua?). Sau đó, nhân vật này nhìn thấy một chiếc vương miện đang dần hạ cánh xuống, và phải cạnh tranh với một người chơi khác để chụp lấy nó. Mặc dù rất cố gắng nhưng cuối cùng anh chàng đành chấp nhận thua cuộc. Điều thú vị là khi rơi xuống dung nham, một dòng chữ quen thuộc hiện lên, cho biết "Fall Guy đã bị trục xuất, vẫn còn 1 Kẻ Mạo danh". Thậm chí trong cảnh quay này nhân vật Fall Guys còn giơ ngón tay theo phong cách Terminator 2. Fall Guys hiện đang phát hành trên PC và PS4, với phiên bản cho Xbox One và Nintendo Switch dự kiến ra mắt trong năm nay.

Có một chút Among Us trong trailer Fall Guys Mùa 4 thì phải? 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang