LMHT: Ahri dần quay trở lại với meta nhờ sự thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cữu

Sau một quãng thời gian ngụp lặn trong meta thì Ahri đã có cơ hội quay trở lại ngay sau khi Băng Trượng Vĩnh Cữu được buff mạnh ở bản 11.4

Ahri từng là một trong những vị tướng khá được ưa chuộng tại mùa 10 của LMHT với sự trợ giúp của ngọc Nâng Cấp Băng Giá cùng một loạt những trang bị kích hoạt làm chậm diện rộng. Tuy nhiên khi bước sang mùa 11 thì những trang bị mới dường như không thể nào giúp cho cô nàng hồ ly này có thể phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân.

Phải chờ cho đến khi phiên bản 11.4 được cập nhật với sự gia tăng sức mạnh của Băng Trượng Vĩnh Cữu thì Ahri mới có cho mình cơ hội để quay trở lại một cách mạnh mẽ trên Đấu Trường Công Lý. Với khả năng cung cấp hiệu ứng khống chế cũng như một lượng điểm hồi kỹ năng lớn thì Ahri hoàn toàn có thể dọn lính một cách nhanh chóng và liên tục đảo đường với chiêu cuối Phi Hồ của mình.

LMHT: Ahri dần quay trở lại với meta nhờ sự thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cữu

Ngoài Băng Trượng Vĩnh Cữu ra thì cũng có một món trang bị đã được buff ở phiên bản 11.4 rất thích hợp để Ahri sử dụng, đó chính là Động Cơ Vũ Trụ khi nó cung cấp một lượng SMPT lớn cùng 40 điểm hồi kỹ năng (kích hoạt khi tướng sở hữu đạt 160 SMPT), chưa kể nó còn trao cho Ahri thêm tốc độ di chuyển.

LMHT: Ahri dần quay trở lại với meta nhờ sự thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cữu 2

Chỉ cần có 2 món trang bị trên cùng Giày Khai Sáng Ionia thì Ahri sẽ sở hữu cho mình đến 80 điểm hồi kỹ năng, khi kết hợp với ngọc Thăng Tiến Sức mạnh sẽ cho người chơi gần 100 điểm hồi kỹ năng, tương đương với 50% giảm hồi chiêu tại giai đoạn giữa trận và đây là một con số vô cùng lớn.

Nếu bạn muốn tăng thêm lượng sát thương mà Ahri có thể gây ra thì Kính Nhắm Ma Pháp sẽ là một trang bị cực kì phù hợp khi nó có thể phát huy được sức mạnh của mình lên những vị tướng có kỹ năng định hướng tầm xa. Chỉ cần một combo Hôn Gió và Sốc Điện thì Ahri đã có thể gây ra rất nhiều sát thương lên đối phương rồi.

LMHT: Ahri dần quay trở lại với meta nhờ sự thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cữu 3

Trong một số tình huống thì Ahri cũng có thể sử dụng Giáo Tay Seeker rồi nâng cấp lên Đồng Hồ Cát Zhonya để chống lại những vị tướng dồn sát thương quá lớn. Còn khi đối đầu với các Pháp Sư thì Dây Chuyền Chữ Thập cũng là một món trang bị hữu dụng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang