Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 bị trì hoãn vô thời hạn do Động Đất giữa đêm tại Nhật Bản (Cập nhật)

Theo báo cáo mới nhất, Nhật Bản đã chịu một đợt động đất bất ngờ với cường độ địa chấn lên đến 5 độ khiến nhiều hoạt động bị trì trệ, trong đó bao gồm cả Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 đang được phát sóng ngay trong thời điểm này.

Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 bị trì hoãn vô thời hạn do Động Đất giữa đêm tại Nhật Bản Cập nhật

Vào khoảng 12h đêm ngày 15/3/2021, một trận động đất với cường độ địa chấn khoảng 4.6 độ Richter đã xảy ra và tâm chấn gần với Wakayama và Kobe. Trong thời điểm xảy ra sự kiện không may này, kênh NHK General TV cũng đang chiếu tập mới nhất của series Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 và bị ngắt phát sóng ngay lập tức.

Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 bị trì hoãn vô thời hạn do Động Đất giữa đêm tại Nhật Bản Cập nhật  2

Để cập nhật tình hình, kênh Twitter chính thức của Attack on Titan đã thông báo chính thức rằng Tập mới nhất này đã bị trì hoãn vô thời hạn cho đến khi tìm được thời gian phù hợp tiếp theo. Đây có vẻ cũng là quyết định khá hợp lý khi các khu vực và chính quyền cần thêm thời gian để cập nhật về thông tin động đất/dư chấn có thể xảy ra sau đó và tổng kết các thiệt hại đã xảy ra.

May mắn thay, đến giờ vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về con người và tài sản quá lớn cũng như không có cảnh báo sóng thần nào trước mắt. Ngoài ra, 4.6 độ cũng được xem là khá thấp so với số liệu động đất trong vòng 10 năm trở lại của Nhật Bản, nhưng dĩ nhiên mọi người vẫn cần thận trọng trong mọi hoạt động.

Đối với Attack on Titan Mùa 4 Tập 14, có thể fan hâm mộ sẽ phải chờ khá lâu (thậm chí khoảng 1 tuần) để đúng lịch chiếu khi đây là sự kiện không ai mong muốn. Hãy cùng Lag.vn cập nhật các thông tin mới nhất về Attack on Titan ngay tại đây nhé.

Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 bị trì hoãn vô thời hạn do Động Đất giữa đêm tại Nhật Bản Cập nhật  3

Cập nhật: Tuần tới, chúng ta sẽ được xem hai tập anime mới cùng lúc! Attack On Titan season 4 tập 14, 15 sẽ lên sóng vào ngày 21 tháng 3!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang