LMHT bỗng hóa thành "Liên Minh Băng Trượng" khi mà Băng Trượng Vĩnh Cữu đang quá mạnh

Băng Trương Vĩnh Cữu sau khi được buff mạnh ở phiên bản 11.4 đã trở thành món trang bị trấn phái của nhiều vị tướng Pháp Sư đường giữa

Kể từ khi phiên bản 11.4 được cập nhật thì Băng Trượng Vĩnh Cữu cũng nhanh chóng trở thành một trong những món trang bị cực kì hot chỉ với những chỉnh sửa của Riot Games. Không còn quá lép về so với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Bão Tố Luden, Băng Trượng Vĩnh Cữu thậm chí còn là một trong những trang bị hot đến nỗi Riot Games phải gọi meta hiện tại là "Liên Minh Băng Trượng" trong video tình hình meta mới nhất của mình.

Điểm mạnh của món trang bị này đó chính là khả năng cung cấp máu, thứ từng được cung cấp bởi Trượng Trường Sinh nhưng đã bị xóa bỏ tại Tiền Mùa Giải 2021. Cũng từ thời điểm được buff cho đến nay thì Băng Trượng Vĩnh Cữu cũng trở thành trang bị rất được những vị tướng từng ưa chuộng Trượng Trường Sinh sử dụng như Ryze, Twisted Fate hay Kassadin.

LMHT bỗng hóa thành Liên Minh Băng Trượng khi mà Băng Trượng Vĩnh Cữu đang quá mạnh

Nhiều game thủ cũng phát hiện ra được rằng chỉ cần mua món trang bị này thôi cũng có thể khiến cho cục diện của trận đấu thay đổi theo một chiều hướng có lợi cho người sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cữu. Không chỉ có thể gây sát thương mà kích hoạt của trang bị này còn đem lại khả năng làm chậm, trói chân đối thủ, cung cấp cho toàn đội khả năng khống chế tại giai đoạn đầu trận. Bạn hoàn toàn có thể bắt chết những mục tiêu quan trọng của đội hình đối phương chỉ với món trang bị này.

LMHT bỗng hóa thành Liên Minh Băng Trượng khi mà Băng Trượng Vĩnh Cữu đang quá mạnh 2

Ngoài ra thì thứ khiến cho Băng Trượng Vĩnh Cữu càng ngày càng trở nên phổ biến đó là do giá thành của nó rẻ hơn Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Bão Tố Luden rất nhiều. Điều này sẽ khiến cho ngưỡng sức mạnh của người chơi không bị chững lại quá lâu trong giai đoạn đầu của trận đấu, đặc biệt là trong môi trường rank đơn, nơi mà những pha giao tranh nhỏ lẻ liên tục xảy ra thì việc dẫn trước một món trang bị Thần Thoại luôn tạo ra một lợi thế lớn hơn rất nhiều.

LMHT bỗng hóa thành Liên Minh Băng Trượng khi mà Băng Trượng Vĩnh Cữu đang quá mạnh 3

Không chỉ riêng Ryze, Twisted Fate hay Kassadin, nhiều vị tướng Pháp Sư đường giữa khác như Orianna, Syndra, Ekko, Sylas cũng có thể tận dụng được khả năng khống chế của món trang bị này để khóa chặt tướng địch một cách dễ dàng. 

Giờ đây Băng Trượng Vĩnh Cữu sau khi được buff sẽ trở thành một trong những phương án leo rank vô cùng tốt đối với nhiều game thủ yêu thích sử dựng những Pháp Sư tại Đường giữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang