Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 3 tiền mạnh nhất, hữu dụng từ sát thương cho đến chống chịu

Những quân cờ 3 tiền vàng hữu dụng sẽ tạo nhiều điều kiện cho game thủ có thể nâng cấp đội hình của mình một cách tốt nhất

Yuumi

Dù là một quân cờ không thể gây ra được sát thương lớn nhưng Yuumi lại thể hiện sự đa dụng của mình trong đội hình và luôn được game thủ tin dùng. Trong mùa 4.5 thì Linh Hồn đã được thay đổi khi tốc độ đánh cộng thêm cho đồng minh sẽ được giữ ở một mức cố định chứ không còn tương tác theo năng lượng của tướng nữa. Cũng nhờ vào điều này đã khiến cho những quân cờ Linh Hồn (bao gồm Yuumi) có thể tăng tiến lượng sát thương đầu ra của mình một cách hiệu quả, khi mà chỉ cần 2 tướng Linh Hồn thôi thì bạn đã có thể yên tâm về lượng sát thương đầu ra rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 3 tiền mạnh nhất, hữu dụng từ sát thương cho đến chống chịu

Ngoài ra khi mà người chơi có thể sắp xếp những vị tướng chủ lực vật lý của mình một cách khéo léo thì có thể nhận thêm được một lượng tốc độ đánh lớn từ Yuumi. Chưa kể nếu có được Yuumi thì bạn còn nhận thêm được một lượng kháng phép vô cùng ổn định nhờ vào hệ Thần Bí, biến chứ mèo này trở thành một quân cờ đa dụng và toàn diện nhất trong dàn tướng 3 tiền vàng hiện tại.

Một điểm mạnh khác nữa là Yuumi có thể được kết hợp với nhiều mẫu đội hình khác nhau mà vẫn có thể tối ưu hóa được sức mạnh của mình.

Kindred

Kindred thường được game thủ sử dụng rất nhiều nhờ vào lượng sát thương lớn và khả năng gánh đội cực tối tại thời điểm giữa trận dù chỉ ở cấp độ 1 sao. Việc sở hữu Kindred không chỉ đem lai một sự nâng cấp lớn lao cho đội hình của bạn mà quân cờ này còn có thể sử dụng được hầu hết những món trang bị sát thương, từ vật lý đến SMPT.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 3 tiền mạnh nhất, hữu dụng từ sát thương cho đến chống chịu 2

Kể từ khi Kayle xuất hiện và trở thành một trong những quân cờ hot meta thì Kindred từ đó cũng được hưởng không ít lợi ích. Thông thường nếu game thủ muốn tối đa hóa sát thương của Kayle thì phải kích hoạt được hiệu ứng của Đao Phủ, mà Kindred thì chắc chắn sẽ dễ mua hơn Xayah bởi quân cờ này chỉ có 3 tiền vàng mà thôi.

Nhờ vào khả năng gây sát thương cực lớn cũng như là có thể phối hợp tốt được với chủ lực chính đã biến Kindred trwor thành một quân cờ dễ chơi, dễ trúng thưởng mà game thủ nên mua tại thời điểm giữa trận.

Irelia

Nhờ vào việc sở hữu một bộ Hệ Tộc khá đẹp là Khai Sáng và Thánh Thần đã giúp cho người chơi khi mua Irelia có thể chuyển hưởng xây dựng đội hình của mình một cách dễ dàng, linh hoạt trong từng giai đoạn của trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý là nơi là những cao thủ luôn cố gắng quan sát đội hình của đối thủ để từ đó "xoay bài" khi cảm thấy rằng chủ lực của mình đang bị tranh giành vô cùng gay gắt. Cũng vì thế mà họ thường "tậu" ngay cho mình một Irelia ngay tại giữa trận để tạo diều kiện cho bản thân chuyển đổi đội hình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 3 tiền mạnh nhất, hữu dụng từ sát thương cho đến chống chịu 3

Về cuối trận thì Irelia có nhiều tiềm năng để trở thành một vị tướng gánh đội đúng nghĩa dù không sở hữu cho mình quá nhiều trang bị. Nhờ vào hiệu ứng giảm tốc độ đánh của Đại Sư thì Irelia và Shen, Yone sẽ giúp cho bạn hạn chế được một lượng sát thương rất lớn nhận vào. Khi đối thủ đã không còn sở hữu tốc độ đánh cao thì những quân cờ Đại Sư sẽ là công cụ mở giai tranh cực tốt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang