CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi Steam gây hoang mang cực độ trong cộng đồng game thủ

Dù không có bất kì thông báo nào nhưng CS:GO đã bất ngờ bị xóa khỏi Steam gây hoang mang cho cộng đồng game thủ

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng game thủ CS:GO đã không khỏi bàng khoàng khi mà tựa game bắn súng nổi tiếng nhất của Valve bất ngờ "bay màu" khỏi Steam mà không hề có bất kì thông báo nào cả. Nhiều game thủ sau khi cố gắng đăng game vào trang của trò chơi sẽ nhận được thông báo rằng: "Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu của bạn: Sản phẩm này không khả dụng ở khu vực của bạn."

CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi Steam gây hoang mang cực độ trong cộng đồng game thủ

Ban đầu nhiều game thủ cho rằng game thủ Việt đã lại một lần nữa bị chặn khởi máy chủ của trò chơi này. Tuy nhiên mọi chuyện không phải như thế khi mà Youtuber Maxim "GabeFollower" Poletaev đã thông báo đến cộng đồng game thủ có một ai đó từ Valve đã tiến hành việc "xóa hoàn toàn trò chơi CS:GO ra khỏi Steam".

"Đây có thể là một lỗi đến từ phía những người thuộc nội bộ của nhà phát triển, hoặc là một âm mưu nào đó phức tạp hơn đang diễn ra", Phía Youtuber này cho biết.

CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi Steam gây hoang mang cực độ trong cộng đồng game thủ 2

Vào thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều trang tin nào của Âu Mỹ biết được sự việc này và hiện chỉ có 2 trang báo của Nga đã đăng tải một báo cáo ngắn gọn. 

Hiện tại phía Valve vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến việc thông báo đến người chơi về việc CS:GO bất ngờ biến mất khỏi Steam. Những thông tin sắp tới sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang