LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6

Nỏ Tử Thủ đang trở nên quá lép vế so với những món trang bị khác cho Xạ thủ và thay đổi của Riot Games trong phiên bản 11.6 sẽ thay đổi điều đó

Tại phiên bản 11.3 và 11.4 thì chúng ta đã chứng kiến hàng loạt những trang bị cung cấp hiệu ứng Vết Thương Sâu được buff mạnh với mục đích để giảm đi sức ảnh hưởng của những hiệu ứng hồi phục, thứ vốn đã quá mạnh đối với meta của LMHT. Cũng trong một thông báo mới nhất của mình thì Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ chuẩn bị có những chỉnh sửa trực tiếp đối với những món trang bị gia tăng hồi phục trong phiên bản 11.6 sắp tới.

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6

Huyết Trượng

  • Hút máu cơ bản giảm từ 10% xuống 8%.
  • Giá vàng giảm từ 900 xuống 850.

Nỏ Tử Thủ

  • Hút máu cơ bản giảm từ 12% xuống 10%.
  • Nội tại tăng hút máu cũ bị loại bỏ.
  • Nội tại mới: Tăng 25-50% tốc độ đánh khi hiệu ứng Bảo Hiểm Ma Pháp được kích hoạt.
  • Lượng khiên tạo ra tăng từ 250-700 lên 300-800.

Gươm Vô Danh

  • Hút máu cơ bản giảm từ 12% xuống 10%.
  • Sát thương cơ bản của hiệu ứng trang bị tăng từ 40-120 lên 40-150.

Ngọc Thợ Săn Tham Lam

  • Hút máu toàn phần cơ bản giảm từ 1% xuống 0%.
  • Hút máu toàn phần mỗi cộng dồn giảm từ 1,7% xuống 1,5%.

Với những thay đổi này thì chúng ta có thể thấy được rằng trang bị Nỏ Tử Thử có thể được xem như là một trong những món trang bị mạnh đối với những vị tướng Xạ thủ. Việc mất đi 15% hút máu từ hiệu ứng Bảo Hiểm Ma Pháp cũng còn thật sự quá ý nghĩa (trừ trường hợp của Samira). Thay vào đó thì chỉ số tốc độ đánh cộng thêm mang một giá trị vô cùng lớn đối với những vị tướng Xạ thủ lên đồ Chí mạng, giúp cho các Xạ thủ có thể gây ra được một lượng sát thương lớn tại cuối trận, khi mà bất kì vị tướng nào cũng sở hữu đầy đủ trang bị.

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6 2

Samira có lẽ sẽ yếu đi khá nhiều với thay đổi trên của Nỏ Tử Thủ

Trên lý thuyết là thế nhưng khi xét về thực chiến, khi mà người chơi muốn phát huy được tối đa sức mạnh của Nỏ Tử Thủ phiên bản 11.6 thì người chơi cần có cho mình một vài trang bị lớn để có thể cung cấp đủ sát thương. Chưa kể đến việc bạn phải có máu rơi xuống dưới 30% thì mới có thể kích hoạt được nội tại và người chơi Hỗ trợ lúc này sẽ vô cùng quan trọng để bảo vệ Xạ thủ khỏi bị "sốc" chết thì mới có thể tận dụng được lượng tốc độ đánh cộng thêm được. 

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6 3

Dù vậy thì lượng khiên cộng thêm của Nỏ Tử Thủ cũng là thứ biến nó trở thành một trọng những món trang bị hữu dụng hơn so với trước kia, giúp cho Xạ thủ có thể sống sót tốt hơn trong những tình huống bạn bị dồn sát thương quá nhanh. Mong rằng với những giá trị quá lớn mà món trang bị này mang lại thì Nỏ Tử Thủ có thể có đủ sức để cạnh tranh với Cung Phong Linh và Móc Diệt Thủy Quái ở bản 11.6 sắp tới.

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6 4

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6 5

Tỷ lệ mua của Nỏ Tử Thủ đang tỏ ra lép vế so với Cung Phong Linh và Móc Diệt Thủy Quái

Việc Gươm Vô Danh nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh cũng khiến cho những vị tướng như Irelia hay Jax sẽ dễ dàng bị khắc chế hơn ở giai đoạn giữa trận, đặc biệt là trong những giai đoạn đẩy lẻ. Đây có thể là một nerf tương đối nặng nề đối với những vị tướng Đấu Sĩ vốn luôn có khả năng hồi máu quá tốt.

LMHT: Nỏ Tử Thủ hứa hẹn sẽ trở thành món trang bị hot nhất cho Xạ thủ bản 11.6 6

Tuy nhiên thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là khả năng hút máu toàn phần của Thợ Săn Tham Lam, khi mà điểm ngọc này cho bạn 0% hút máu toàn phần khi chưa có cộng dồn thì game thủ sẽ không thể lợi dụng nó để có được khả năng hồi phục miễn phí ở đầu game như trước nữa. Từ đó sẽ tạo điều kiện cho những điểm ngọc khác như Ngọn Gió Thứ Hai, Thuốc Thời Gian... được người chơi sử dụng nhiều hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang