Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG

Dù xuất hiện trên bản đồ Sanhok từ khá lâu nhưng không phải ai cũng biết đến sự xuất hiện của cô nàng Qionglai Fellow trong PUBG

Đối với cộng đồng game thủ PUBG thì bản đồ Sanhok luôn để lại một ấn tượng vô cùng lớn lao đối với họ mối khi tham gia vào trò chơi này. Thứ khiến cho bản thân đồ này trở nên thu hút không chỉ là bởi địa hình hiểm trở khiến cho những trận đấu trở nên kịch tính, mà còn bởi những bí ẩn được ấn giấu xung quanh hòn đảo này.

Có thể nói rằng PUBG Corp. đã tạo nên được một hòn đảo nhiệt đới vô cùng hoàn hảo, với những chi tiết đậm chất của một vùng duyên hải Đông Nam Á. Bản đồ này cũng có cho mình thêm những yếu tố kinh dị và bí ẩn làm khơi dậy tính tò mò của người chơi. Một trong số những bí ẩn đó chính là hình ảnh một cô gái xuất hiện trên một tờ lịch treo tưởng. Hình ảnh của cô gái này đã xuất hiện trong hầu hết những ngôi nhà trong bản đồ Sanhok, nhưng không phải game thủ nào cũng chú ý đến bởi vì họ mải lo loot đồ và choảng nhau.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG

Sau khi thông tin này được hé lộ thì đã có rất nhiều những thông tin thú vị xuất hiện xung quanh cô gái bí ẩn này. Một số tin đồn từ game thủ đã cho biết rằng cô gái này có tên là Qionglai Fellow, một lập trình viên phụ trách xây dựng bản đồ Sanhok, nhưng đáng buồn thay cô nàng đã qua đời vì kiệt sức làm việc nhằm bắt kịp tiến độ của công việc. Để có thể tưởng nhớ đến một người đã hi sinh vì trò chơi này nên PUBG Corp. đã để hình ảnh của cô lên những bức tường trên bản đồ Sanhok như một lời tri ân.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 2

Tuy nhiên cũng xuất hiện thêm những tin đồn khác xung quanh cô nàng này, đáng chú ý nhất chính là câu chuyện cô gái này chính là người yêu của nhà sáng tạo ra bản đồ Sanhok nhưng cô nàng đã qua đời vì bị tai nạn. Dù vậy tất cả những tin đồn này là vô căn cứ và bản thân nhà phát hành cũng không  có bất kì hé lộ nào liên quan đến cô gái này cả.

Trên thực tế thì cái tên QiongLai (Cung Lai) cũng không hẳn là tên của một người mà chỉ là một thành phố thuộc cấp huyện thuộc Thành Đông, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Còn cô gái trong bức ảnh chỉ là một người mẫu trong một loạt ảnh quảng bá thành phố QiongLai mà thôi.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 3

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 4

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 5

Theo như một vài nguồn tin cho biết thì  "Qionglai Fellow" xuất hiện trên bản đồ Sanhok cũng là một Youtuber ăn uống tại Trung Quốc. Nhưng suy cho cùng thì nhà phát hành của PUBG vẫn tiếp tục giữ kín thông tin này và để cho game thủ của mình đoán già đoán non mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang