LMHT: Riot Games đang cân bằng meta Đi rừng quá tệ khiến game thủ không khỏi phiền lòng

Riot Games có hướng cân bằng vị trí Đi rừng quá tệ đến nỗi game thủ đã cảm thấy vô cùng phẫn nộ

Phiên bản 11.2 của LMHT đã đánh dấu sự trở lại của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng khi món trang bị này nhận được một buff vô cùng lớn, đó là giảm giá thành cũng như là tăng thêm chỉ số hồi kỹ năng của nó. Với thay đổi này thì Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cũng đã phần nào khiến cho meta Đi rừng của trò chơi thay đổi một cách mạnh mẽ, đồng thời đưa một số vị tướng tưởng chừng như đã out meta từ lâu quay trở lại, điển hình nhất chính là Udyr, Skarner hay Rammus.

LMHT: Riot Games đang cân bằng meta Đi rừng quá tệ khiến game thủ không khỏi phiền lòng

Những vị tướng Đi rừng này hiện đang trở nên quá mạnh nhờ vào món trang bị này và khiến cho trò chơi trở nên mất cân bằng. Tuy nhiên thay vì giảm sức mạnh trực tiếp Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng thì Riot Games lại nerf những vị tướng sử dụng trang bị này, đáng chú ý nhất chính là Udyr, Rammus lẫn Skarner.

Kể từ khi được buff ở phiên bản 11.2 cho đến nay thì Riot Games không hề đưa ra bất kì chỉnh sửa nào cho món trang bị này cả, điều này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không thật sự hài lòng, một số game thủ còn cho rằng cách cân bằng của Riot Games là hoàn toàn sai lầm khi nó đi ngược lại hoàn toàn so với mục tiêu đa dạng hóa cách xây dựng trang bị mà Riot Games hay nhắc đến.

LMHT: Riot Games đang cân bằng meta Đi rừng quá tệ khiến game thủ không khỏi phiền lòng 2

Những vị tướng Đi rừng ưa chuộng Giáp Gia Tốc Hoa Cuồng sau những lần bị nerf đúng là đã bớt bá đạo hơn hẳn, tuy nhiên bài toán liên quan đến sức mạnh của món trang bị này vẫn chưa được giải quyết. Hiện tại thì món trang bị này vẫn còn quá mạnh và nó đủ khiến cho nhiều vị tướng, thậm chí là Dr.Mundo trở nên mạnh hơn thấy rõ.

LMHT: Riot Games đang cân bằng meta Đi rừng quá tệ khiến game thủ không khỏi phiền lòng 3

Có lẽ thứ mà Riot Games cần làm đó chính là giảm bớt sức mạnh của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng trong tương lai xa hơn của trò chơi, mục đích là tạo nên một sự cân bằng nhất định và không để cho quá nhiều vị tướng phải phụ thuộc vào nó như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang