LMHT: Viego lại gặp lỗi lớn và bị khoá trong bản 11.5, stack vô tận STPT nhờ Phong Ấn Hắc Ám

Khi bug Azir, Pyke và Samira vừa được sửa lỗi nhanh trong bản trước đây, bản cập nhật 11.5 lần này lại tiếp tục mắc bug khá lớn với Viego và Phong Ấn Hắc Ám khiến hắn đang tạm bị khoá khỏi rank xếp hạng LMHT và chờ patch nhỏ để sửa trong thời gian tới.

LMHT: Viego lại gặp lỗi lớn và bị khoá trong bản 11.5, stack vô tận STPT nhờ Phong Ấn Hắc Ám

Vừa mới đây, Riot Games lại tiếp tục khoá Viego ra khỏi rank xếp hạng mà không có lý do nào rõ ràng cho game thủ. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi bug lớn lần này nằm ở tương tác mới giữa Viego và Phong Ấn Hắc Ám vừa mới thay đổi trong bản 11.5 mới đây.

Trên thực tế, Viego khi mua Phong Ấn Hắc Ám có thể "hack" sát thương phép thuật lên gần như vô tận và cũng rất dễ thực hiện. Miễn có mua trang bị này trong người, Viego mỗi khi chiếm lấy hồn đối thủ bằng Nội tại và chết ngay lập tức dù là trụ hay do tướng địch, Viego khi hồi sinh sẽ có ngay 65,534 stack trong Phong Ấn Hắc Ám và không bị mất stack cho đến hết trận - khiến hắn có thể tiêu diệt mục tiêu chỉ với một chạm kĩ năng.

Theo bản cập nhật 11.5, Viego được thay đổi như sau: "Viego sẽ không bị trừ stack từ Sách chiêu hồn Mejai và Phong Ấn Hắc Ám khi nhập hồn đối thủ, và nay sẽ nhận thêm stack Sách và Phong Ấn từ kẻ địch mà hắn nhập hồn". Tuy nhiên, người dùng reddit PHD_Bacon đã nghiên cứu và phát hiện rằng Viego gặp bug khi bỏ qua luật mới này khi hắn nhập hồi. Hệ thống lại tính Viego khi nhập hồn đang có -2 stack thay vì 0 stack, do đó lại cộng dồn một số lỗi ngẫu nhiên cho hắn.

Hiện tại, Riot Games không thể patch nhanh sửa lỗi nên chỉ có thể khoá tướng và chờ bản patch nhỏ 11.5b sắp tới mới có thể mở lại tướng được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang