Vừa ra mắt trên Steam - Apex Legend đã lập kỷ lục mới về số lượng người chơi cùng lúc vượt qua GTA

Tựa game sinh tồn miễn phí Apex Legend được ra mắt trên Steam vào tháng 11 năm 2020 sau hơn 18 tháng nằm dưới quyền kiểm soát và vận hành của EA đã đạt cột mốc mới về số lượng người chơi cùng một lúc – 198.235 người chơi vào hôm qua.

Sự đổi mới trong lối chơi và việc người chơi quay trở lại để trải nghiệm them những tính năng mới trong season 8 của tựa game này đã giúp Apex Legend quay trở lại vị trí top 5 những tựa game có người chơi cùng lúc nhiều nhất trên Steam hiện tại, thậm chí nó còn phổ biến hơn cả GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fotress 2.

Vừa ra mắt trên Steam - Apex Legend đã lập kỷ lục mới về số lượng người chơi cùng lúc vượt qua GTA

Bên cạnh đó, Apex Legend còn leo vào top 10 những tựa game được nhiều người xem nhất trên Twitch – nền tảng stream game lớn nhất thế giới. Điều này có nghĩa là người ta bắt đầu thích xem Apex Legend hơn là xem FIFA 21, CS:GO và thậm chí là cả Valheim.

Nếu bạn là người chơi hệ Spam Caustic hả ? Xin thông báo cho các bạn một tin buồn, Nhà phát triển của Apex Legends – Respawn gần đây đã để mắt đến nhân vật này và hắn “sẽ được chú ý trong tương lai gần”. Có thể là nerf chăng?

Apex Legends - The Next Evolution of Battle Royale - Free on Playstation®,  Xbox, and PC

Trong một khoảng thời gian, Caustic đã bị ghẻ lạnh tới nỗi hiếm khi bạn thấy người ta dành thời gian để chơi nó, nhưng sau một vài đợt chỉnh sửa thì giờ anh chàng là một trong những nhân vật có tỉ lệ thắng trên game cực cao nếu trận đấu dài trên 20 phút.

Tin này được đưa ra vài ngày sau khi nhân vật được fan yêu thích là Wraith được tăng hitbox. Như đã giải thích trong bản cập nhật mùa 8, nhà phát triển hi vọng kiểm soát được sức mạnh của cô nàng nhưng không nerf đi tính cơ động, và điều duy nhất để nó thành hiện thực là tăng kích thước hitbox của cô nàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang