Tưởng chừng đã biến mất, Apex Legends bất ngờ trở lại trên bảng xếp hạng Steam và Twitch

Lặng lẽ mở rộng đến tận 8 Mùa giải, Apex Legends đã bắt đầu có cú comeback cực mạnh khi đạt kỉ lục mới trên Steam và Twitch sau thời gian dài không được ai chú ý đến.

Tưởng chừng đã biến mất, Apex Legends bất ngờ trở lại trên bảng xếp hạng Steam và Twitch

 

Khá bất ngờ là sau hơn 3 tháng ra mắt, Apex Legends đạt lượng người chơi trực tuyến cùng lúc (CCU) cao kỷ lục trên Steam: 198,235. Mặc cho thực tế là lượng người chơi trước đó đang có xu hướng giảm dần. Nhờ lượng CCU ấn tượng này, Apex Legends đã vượt mặt GTA 5, Rainbow Six Siege, Team Fortress 2... để giữ vị thứ 5 trong số các game được chơi nhiều nhất Steam tuần vừa qua.

Bên cạnh đó, số liệu ghi nhận được từ Twitch cũng cho thấy Apex Legends đang nằm trong Top 10 game được xem nhiều nhất so với các tựa game khác như FIFA 21, CS:GO và Valheim. Kỷ lục mới này của Apex Legends được xác lập trong bối cảnh tựa game này ra mắt Season 8 (Mayhem) vào đầu tháng 02/2021, đồng thời có nhiều nâng cấp và tùy chỉnh được đánh giá cao.

Tưởng chừng đã biến mất, Apex Legends bất ngờ trở lại trên bảng xếp hạng Steam và Twitch 2

Apex Legends là tựa game bắn súng phong cách Battle Royale do Respawn Entertainment phát triển, được phát hành độc quyền trên Origin vào đầu năm 2019. Trò chơi đã lập tức tạo nên cú hích nhờ sự mới lạ, khác biệt và cảm giác bắn "đã tay" kế thừa từ dòng game Titanfall. Sau thời gian dài độc quyền, EA cuối cùng đã quyết định đưa Apex Legends lên nền tảng Steam vào ngày 04/11/2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang