PUBG New State: Ngày ra mắt, Cách đăng ký trước, Chi tiết về gameplay,...

Đây là mọi thứ bạn cần biết về tựa game PUBG: New State mới.

Trước đó, Krafton đã công bố một tựa game mới dành cho di động mang tên PUBG: New State . Họ nói rằng PUBG: New State dự kiến ​​sẽ được tung ra trong năm nay. Theo Krafton, PUBG: New State sẽ mang di sản của PUBG Mobile sang một bối cảnh tương lai hơn. Đăng ký trước cho PUBG: Bang mới đã mở cho cả Android và iOS. Ngoài ra còn có một đoạn giới thiệu gameplay của trò chơi để người chơi có thể nắm được tựa game sắp ra mắt này.

PUBG: New State ngày ra mắt

Krafton đã tiết lộ ngày phát hành của PUBG: New State, nhưng dự kiến ​​là trong vòng 1 đến 2 tuần kể từ bây giờ. Vì họ không muốn sự quá khích của người hâm mộ biến mất, chúng ta sẽ sớm thấy một thông báo mới từ Krafton

Như chúng ta có thể thấy từ đoạn trailer, PUBG: New State sẽ không quá khác biệt so với PUBG Mobile với rất nhiều điểm tương đồng. Game lấy bối cảnh năm 2051. Từ trailer, chúng ta có thể thấy những vũ khí quen thuộc như M4A1, SCAR-L, Uzi, Vector.

Chúng tôi nhận thấy một số thay đổi như phụ kiện mới, khiên có thể triển khai, máy bay không người lái, ô tô mới.

Cách đăng ký trước PUBG: New State

PUBG New State: Ngày ra mắt, Cách đăng ký trước, Chi tiết về gameplay,...

Đăng ký trước cho PUBG: New State hiện đang mở cho cả Android và iOS. Làm theo các bước sau để đăng ký trước PUBG: Bang mới và nhận skin xe hơi miễn phí:

  • Truy cập trang web chính thức của PUBG: New State: newstate.pubg.com/

  • Cuộn xuống và bạn sẽ thấy các liên kết đăng ký trước cho cả Android và iOS.

  • Nhấp vào liên kết của hệ điều hành bạn đang sử dụng và bạn sẽ được đưa đến trang cửa hàng.

  • Bấm vào nút Đăng ký trước.

Khi nào PUBG: New State có mặt tại Việt Nam

PUBG New State: Ngày ra mắt, Cách đăng ký trước, Chi tiết về gameplay,... 2

Theo thông cáo báo chí chính thức của Krafton, PUBG: New State sẽ không ra mắt tại 3 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Không rõ tại sao PUBG: New State sẽ không có sẵn cho Việt Nam mặc dù nó không liên quan đến Trung Quốc. Nhiều  thông tin cho rằng Krafton vẫn đang cố gắng tìm nhà phát hành cho Ấn Độ và trò chơi cuối cùng sẽ được phát hành tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang